Home » Chia sẻ » Nhật ký… cuộc sống

Trong cuộc sống mỗi 1 ngày qua đi là chúng ta đã cho và nhận biết bao điều. Có thể là niềm vui bởi 1 điều… 1 điều rất nhỏ. Có thể là nỗi buồn vu vơ . Có thể là niềm hạnh phúc khi chúng ta làm 1 người mỉm cười. Có thể là sự đau khổ khi trái tim bị bóp ngẹt.

Khi được sẻ chia, niềm vui  sẽ nhân đôi còn nỗi buồn sẻ nửa.


Nơi đây để các bạn chia sẻ tâm tư của mình. Hãy để niềm vui được nhân lên còn nỗi buồn vơi đi rồi tan biến như màn sương sớm gặp ánh bình minh nha!
Chuyên đề: , ,

01 ý kiến dành cho “Nhật ký… cuộc sống”

 1. echinus 24/03/2011

  Nếu ngày mai con đi lấy chồng…
  Sao con cứ có cảm giác như con đi về 1 nơi xa lắm. Rời xa mái nhà, 25 năm con đã sống… để thích nghi với ngôi nhà xa lạ… Làm thân con gái 12 bến nước biết bến nào trong, bến nào đục, biết rủi hay may ngày con xuất giá theo chồng?

  Hôm nay bố thắt chiếc thắt lưng con tặng, con vui lắm! Con đi lấy chồng thì con sẽ không ở bên cha mẹ được ngày ngày. Dạo này con thấy mừng vì mẹ ngủ nhiều hơn. 5h con dậy không thấy mẹ đang ngồi đan len. Cô nhân viên xoa bóp riêng của mẹ sẽ không đều đặn ngày nào cũng xoa bóp để mẹ thoải mái dễ ngủ hơn được. Mẹ nhớ ngâm chân với gói thuốc con đã mua sẵn và để ở nhà đó nhé!

  Nếu ngày mai con đi lấy chồng…

  Reply

Ý kiến bạn đọc