Home » Xã hội » Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường công bố danh sách trúng tuyển trước 25/8
Công bố danh sách trúng tuyển đại học trước ngày 25/8
Thí sinh nộp và rút hồ sơ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội hôm 19/8. (ảnh: L.Q.Hạnh)

Thí sinh nộp và rút hồ sơ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội hôm 19/8. (ảnh: L.Q.Hạnh)

Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường công bố và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản hướng dẫn các trường đại học, cao đẳng và các Sở Giáo dục và Đào tạo xử lý dữ liệu của thí sinh trong giai đoạn kết thúc đợt 1 nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Theo đó, Bộ yêu cầu các sở Giáo dục và Đào tạo trước 20h tối nay (20/8) tổng hợp yêu cầu thay đổi  đăng ký xét tuyển của thí sinh và cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ để chuyển dữ liệu cho các trường đại học, cao đẳng;

Các trường đại học, cao đẳng tổng hợp dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh nộp trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện và dữ liệu thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ các sở Giáo dục và Đào tạo; kiểm tra, rà soát kỹ dữ liệu và công bố công khai danh sách các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường trước 18h ngày 21/8. Đồng thời cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ đăng ký xét tuyển khỏi trường.

Ngoài ra, cũng tiếp nhận các phản ánh của thí sinh, hoàn thiện dữ liệu đăng ký xét tuyển của trường.

Từ 18h ngày 22/8, cập nhật lần cuối lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ toàn bộ danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường và nhận dữ liệu từ hệ thống để xét tuyển (lưu ý: từ 17h đến 18h ngày 22/8, hệ thống tạm thời không cung cấp dữ liệu của thí sinh cho các trường).

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các trường chạy phần mềm xét tuyển để xác định danh sách thí sinh trúng tuyển, công bố và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8./.

Thu Hiền/VOV

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc