Home » Thế giới » Luật sư Cao Trí Thịnh: “ĐCS Trung Quốc sụp đổ vào năm 2017”

Theo tin từ trang web www.canyu.org của Đài Loan ngày 25/1/2016, bài viết của luật sư nhân quyền nổi tiếng người Trung Quốc, ông Cao Trí Thịnh tiết lộ những giải thích về dự ngôn “năm 2017 ĐCS Trung Quốc sẽ sụp đổ” trong Cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” dự kiến xuất bản vào đầu năm 2016.


Luật sư nhân quyền Cao Trí Thịnh. (Ảnh: Internet)

Trong bài viết Cao Trí Thịnh nói rằng, những dự ngôn trong cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng“, là những điều mà Thần đã triển hiện cho ông thấy. Ông nói dù khả năng viết văn có tinh tế đến mức độ nào cũng không thể miêu tả được một cách chân thực về những điều kỳ diệu, những chi tiết hết sức tỉ mỉ mà ông đã nhìn thấy.

Trong bài viết này ông Cao trí chỉ đưa ra những phân tích về góc nhìn lịch sử và xã hội cũng như một chút về những điều thần bí mà ông đã chứng kiến.

Cao Trí Thịnh phân tích về quan điểm cho rằng ĐCS Trung Quốc sẽ “Tuyệt đối không tự diệt vong“, quan điểm này kỳ thực là nói nhảm, bởi vì trong lịch sử nhân loại không có triều đại nào mà không bị tiêu vong, không có triều đại nào tồn tại cho đến tận bây giờ, ông nói rất nhiều người nhìn nhận rằng ĐCS Trung Quốc hiện nay quá mạnh, nên khả năng sụp đổ gần như không xảy ra, nhưng ông lại cho rằng những bước đi của nhân loại không được quyết định bằng vũ lực ở trong tay những người cầm quyền, nên dựa vào lực lượng mạnh ở bên ngoài để đánh giá là không đáng tin cậy. Cao Trí Thịnh nêu thí dụ điển hình như Triều Đại nhà Tần và Liên Xô cũ lúc đương quyền có uy lực rất mạnh, nhưng lại sụp đổ một cách rất nhanh chóng.

Về việc “hiện nay ở Trung Quốc không có ai dám kêu gọi đứng dậy phản kháng“, Cao Trí Thịnh nói rằng, việc nhận thức những biến đổi lớn trong lịch sử chỉ dựa trên máu và lửa chỉ là đoán mò. Cao Trí Thịnh đưa ra ví dụ về sự sụp đổ của các nước cộng sản, đều là hiện tượng sụp đổ không bạo lực.

Trong câu cuối cùng của bài viết này ông Cao Trí Thịnh nói, sự kiện “ĐCS Trung Quốc sụp đổ vào năm 2017” là sự kiện trọng đại của lịch sử thế giới, nên ông không thể nào tùy tiện tiết lộ cho mọi người biết được. Ông nói đây chỉ là giới thiệu cho cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” sắp được xuất bản, tất cả đều nằm trong cuốn sách này, ông Cao hy vọng mọi người tin tưởng và đề nghị mọi người đọc cuốn sách này của ông.

Giới thiệu văn tắt về cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng

Cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” có khoảng cỡ 333.000 chữ, nội dung chính phân thành 3 phần, phần 1 nói về năm 2017 Trung Quốc phục hưng; phần 2 nói về chân tướng; phần 3 nói về tương lai của Trung Quốc sau năm 2017.

Cao Trí Thịnh nói:  “Phần đầu là những điều mà thần đã cho ông thấy. Nội dung chính mà ông nhìn thấy là tuổi thọ của ĐCS Trung Quốc kể từ thành lập là 96 năm, cầm quyền được 68 năm, đến năm 2017 diệt vong, tôi đã nhìn thấy được những điều vô cùng kỳ diệu“. Cao Trí Thịnh giới thiệu vắn tắt  cụ thể về những về những dị tượng mà ông đã được chứng kiến như sau: “Tuổi của đảng ĐCS Trung Quốc là 96 năm“, câu này liên tục xuất hiện trong mắt ông mấy tháng liền.

Trong phần thứ 2, Cao Trí Thịnh viết về những gì ông đã được chứng kiến khi ông ở trong tù. Đó là sự dã man, mục nát, chà đạp nhân quyền và quy tắc pháp trị của thế giới một cách vô nhân tính.

Phần 3 của cuốn sách, là tương lai của Trung Quốc sau năm 2017, Cao Trí Thịnh nói chế độ ĐCS Trung Quốc tà ác đã tạo ra thảm kịch sa đọa không đáy của nhân tính. Những quan chức đồng lõa với tội ác “chống lại loài người” sẽ bị trừng phạt. Bất luận là ai thoái xuất khỏi ĐCS Trung Quốc trước tháng 5/2016, chân thành sám hối, thì đều có tương lai tốt đẹp. Sau năm 2017 sẽ có một loạt những thay đổi lớn trong nội bộ Trung Quốc, cũng như quan hệ ngoại giao với các nước khác, dân tộc Trung Hoa sẽ phồn vinh trở lại.

Lê Hiếu dịch từ NTDTV
Theo tinhhoa.net

 


7 ý kiến dành cho “Luật sư Cao Trí Thịnh: “ĐCS Trung Quốc sụp đổ vào năm 2017””

 1. Hữu Thành 05/02/2016

  Đọc nghe vui tai thôi chứ điều này chưa nên xẩy ra và cũng chưa thể xẩy ra…chúng ta còn chưa chuẩn bị cơ mà…

  Reply
  • khanh nguyen 06/02/2016

   Những tiên tri loại này nghe rồi để đấy wait & see. Nhưng lý lẽ nói Liên xô sụp đỗ thuyết phục. Ai ngời rằng nước thành trì cọng sản lại sụp đổ trước hết!

   Reply
 2. thuận thiên 05/02/2016

  Xảy ra hay không, lúc nào là do an bài, còn chúng ta hay bất kỳ ai chỉ thuận theo thiên tượng mà làm thôi, có khi 2016 này nó tận số rồi cũng nên

  Reply
 3. Chân Cao 06/02/2016

  Nếu không bành trướng Bắc Kinh vào những năm chẵn thì sụp đỗ năm lẻ. Vì Xô ngã năm chẵn nhỉ

  Reply
 4. viet an 07/02/2016

  Nếu trung quốc đảng cộng sản diệt vong vào năm 2017 thì việt nam đảng cộng sản sẽ diệt vong vào năm 2018 là đúng với lời sấm trạng trình : chó nằm đầu khải cuối thu tức cuối năm dậu 2017(cuoi thu) thu là tháng dậu 2018 năm tuất là đầu năm chó. Nam thành quốc gia, trở về chủ nghĩa dân tộc?

  Reply
  • Dương Hầu Tuất 16/04/2016

   Chào bạn viet an!

   – Chó là năm 2018
   – Tôi thắc mắc chó nằm đầu KHỈ là sao?

   + Chó nằm Đầu, có phải là ĐẦU NĂM CHÓ 2018?
   + KHỈ cuối Thu, có phải là cuối năm 2016 năm Khỉ Bính Thân là tháng 9 ÂL?
   – Vì đã nói Chó là đầu năm Tuất thì Khỉ cũng phải nói Năm có lẽ mới thích hợp?
   – Nếu không đúng với ý tưởng nói trên thì như vậy chỉ còn 2 cách đoán về Khỉ cuối Thu ở đây chỉ về tháng Thân tức tháng 7 ÂL của 1 trong 2 năm như sau:

   1) Tháng 7 ÂL 2016
   2) Tháng 7 ÂL 2017

   * Một thắc mắc xin các bạn bàn loạn thêm cho zui zài trống canh…

   Reply
 5. hung 16/04/2016

  Theo mình thì ĐCS VN sẽ theo TQ thôi. Tức ĐCSTQ sụp thì tiếp ngay theo sẽ là ĐCSVN chứ không phải chờ sang năm.
  Chỉ cần đơn giản như ĐCSTQ sụp đổ, lập tức nói hết nội tình bí mật của VN thế thì ĐCSVN sao còn được nữa

  Reply

Ý kiến bạn đọc