Home » Ảnh đẹp, Chia sẻ, Nhịp sống trẻ » New England đẹp mọi ngõ ngách khi vào thu

Nhiều du khách cho biết họ tin rằng New England, Mỹ là nơi có mùa thu đẹp hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới với những con đường tràn ngập sắc lá vàng.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi lái xe qua những con đường ngập sắc lá vàng như thế này.

New England là một vùng đất nằm ở góc đông bắc nước Mỹ, giáp Đại Tây Dương, Canada và New York. Nó bao gồm các tiểu bang ngày nay là Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Đảo Rhode và Connecticut.

Đến New England vào mùa thu, du khách sẽ được thưởng thức những bát súp sò nóng hổi, thơm phức, rất hợp với tiết trời lạnh mát.

Và bạn cũng chớ bỏ qua món bánh kếp quết siro cây thích. Đây là một đặc sản của vùng New England.

Nếu bạn là một fan cuồng của Halloween thì Salem, Massachusetts thực sự là một nơi lý tưởng. Vào thế kỷ 17, nơi đây đã chứng kiến một thảm kịch kinh khủng của nhân loại: những người bị nghi ngờ là phù thủy bị truy lùng, xét xử và hành quyết.

Tại New England, du khách cũng có thể tham gia khá nhiều tour săn ma hấp dẫn, hồi hộp với những người dẫn đường có giọng nói huyền bí, ám ảnh.

Sắp đến Halloween nên mọi nẻo đường ở New England cũng bán đầy bí ngô.

Khung cảnh này bạn sẽ thấy ở tất cả mọi nơi, mọi ngõ ngách của vùng New England xinh đẹp.

Từ làng mạc cho đến đồi núi, từ thành thị cho đến nông thôn, khắp nơi New England đều phủ một màu vàng rực rỡ và sắc trời thì trong xanh đến ngỡ ngàng.

New England là một trong những vùng định cư xưa nhất của người Anh tại Tân Thế Giới. Những người Anh di cư đầu tiên đến định cư trong vùng này là vào năm 1620 tại thuộc địa Plymouth.

Cùng với thời tiết se lạnh, không khí trong trẻo và cảnh vật bình yên, New England là một trong những điểm đến đón thu tuyệt nhất trên thế giới theo nhiều bình chọn của du khách thập phương.

 

 

 

Theo VnExpress

 


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc