Home » Xã hội » CSGT nhận tiền mãi lộ còn xưng ‘mày, tao’ với lái xe
Đòi 200.000 đồng nhưng lái xe chỉ đưa 150.000 đồng, viên CSGT nhận tiền và bảo :”Tao sợ tụi mày lắm”.

 

Theo hình ảnh mà người dân cung cấp, vào 9h35 phút ngày 18/7, một chiến sĩ (thuộc tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đi xe ô tô tuần tra mang BKS. 60A-000.07) chốt chặn trên quốc lộ 56 đã công khai “làm luật” và xưng hô khiếm nhã với lái xe.Trong băng ghi hình, tổ tuần tra kiểm soát giao thông này dừng xe thì lái xe đến xuất trình giấy tờ cho một cảnh sát giao thông tên Trần Hoàng Phi Long. Viên cảnh sát này không kiểm tra giấy tờ xe mà chỉ xem tiền.

CSGT này lấy tiền và còn mày tao với lái xe.

Khi mở sổ kiểm định thấy có 100.000 đồng, cảnh sát giao thông này nói “Chỉ có một trăm ngàn thôi à?” và trả lại sổ cho lái xe. Lái xe phải kẹp thêm 50.000 đồng nữa. Sau khi lấy tiền xong, viên cảnh sát nói: “Tao sợ tụi mày lắm” và trả sổ cho lái xe.

Viên cảnh sát này không có một động tác nào kiểm tra giấy tờ xe và xe sau khi dừng xe. Việc này sai với quy định điều lệnh về tuần tra kiểm soát giao thông.

Người có trách nhiệm phụ trách Tổ tuần tra kiểm soát giao thông này xác nhận: “Tổ cảnh sát giao thông và chiến sĩ Trần Hoàng Phi Long có làm nhiệm vụ vào ngày 18/7 tại quốc lộ 56”.

 

Theo Pháp Luật & Xã Hội

 

Chuyên đề:

5 ý kiến dành cho “CSGT nhận tiền mãi lộ còn xưng ‘mày, tao’ với lái xe”

 1. Huy hoang 16/08/2013

  VIET NAM NÀY KHÔNG PHÁT TRIỂN NỔI CŨNG VÌ MỘT BỘ PHẬN CSGT NÀY ĐÂY.
  TÌNH HÌNH NGÀY CÀNG NGHIÊM TRONG SAO KHÔNG THẤY ÔNG BỘ TRƯỞNG CÔNG AN NÓI GÌ NHĨ …!!!?????!!!??????

  Reply
  • nhat 16/08/2013

   Ô. Dinh la thang chi gioi chém gió mà thôj, chang ra cai gj ca

   Reply
 2. phạm văn hung 16/08/2013

  bảo là 1 con sâu làm rầu nồi canh chứ nồi canh này có cả ngàn con sâu làm sao được, kiểm tra kiểu này bảo tại sao xe cứ cháy,nổ mất thắng…. phải kiểm tra chặt chẽ hơn nếu mắc lỗi sẽ phạt trực tiếp và trả giấy tờ xe để không làm ảnh hưởng đến công việc của người dân. Không lên giữ giấy tờ xe,bằng lái xe công an cũng làm việc người dân chắc chơi hay sao.

  Reply
 3. trần anh đức 18/08/2013

  chuyện này ai cũng hiểu chỉ “một vài người cố tình không hiểu”. chán………………

  Reply
  • pang 19/08/2013

   CSGT bây giờ 1 ngày làm được mây triệu quá

   Reply

Ý kiến bạn đọc