Home » Xã hội » Clip bé 2 tuổi bị ô tô đâm, người qua đường thờ ơ

Bất cứ ai xem xong clip cũng phải rùng mình vì sự tàn nhẫn đến khó tin của những người qua đường.

Đoạn camrera giám sát ghi lại hình ảnh một bé gái 2 tuổi đang đi trên đường thì bị ô tô đâm phải. Không một ai giúp đỡ, em bé nằm thoi thóp và tiếp tục bị một chiếc ô tô khác nghiến qua . Điều kinh hoàng hơn là gần 20 người đi qua thân thể cô bé, không một ai mảy may giúp đỡ cô bé đang ngập ngụa trong vũng máu.

Sự việc xảy ra vào một buổi chiều ngày 13/10, tại thành phố Phật Sơn (Nam Hải, Trung Quốc), chiếc xe ô tô trắng chạy trong một khu chợ đã đụng phải bé gái 2 tuổi, bé ngã ra bị bánh trước ô tô cán lên, người lái xe dừng lại một lúc rồi cho xe chạy để bánh sau ô tô cán tiếp qua người em. Người lái xe bỏ đi mặc cho đứa bé thoi thóp. 7 phút sau đó, một xe tải chạy đến cán lên em bé lần thứ 3. Camera giám sát cũng ghi lại từ 17h30 chiều hôm đó, khi tai nạn xảy ra, có 17 người trong khu chợ, chứng kiến bé nằm trên vũng máu mà không ai ra tay giúp đỡ.

Sau khi bé Yue Yue bị đâm, người đi đường qua lại nhưng tuyệt nhiên không có ai đỡ bé và đưa đi bệnh viện.

Chỉ đến khi, một người phụ nữ đang nhặt rác gần đó phát hiện ra, cô bé mới được đưa đến bệnh viện đa khoa Quảng Châu cấp cứu. Không một ai quan tâm đến lời kêu cứu của người phụ nữ nhặt rác cũng như hoàn cảnh quá thương tâm của cô bé, chỉ đến khi mẹ bé chạy đến thì em mới được đưa vào bệnh viện.

Theo Nfdaily, bé Yue Yue 2 tuổi đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quân Khu, Quảng Châu. Yue Yue phải phẫu thuật để cắt bỏ xương che sọ não, ca phẫu thuật này rất có thể nguy hiểm đến tính mạng của bé. Bác sỹ cho biết, Yue Yue bị thương rất nghiêm trọng, hiện nay vẫn chưa thể tự thở, bé vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm.

Bé Yue Yue đang được cấp cứu, phẫu thuật tại bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Tờ Ziol cho biết, tối 16/10, cảnh sát đã bắt được người lái chiếc ô tô thứ hai. Cũng trong buổi chiều cùng ngày, người lái xe thứ nhất đã đến cảnh sát đầu thú. Cả hai người láu xe đều đang bị giam giữ.

Clip ghi lại vụ tai nạn ngay khi up lên các diễn đàn Trung Quốc khiến cho rất nhiều người bất bình. Câu chuyện về bé 2 tuổi bị bỏ rơi thu hút tới hơn 6.200 ý kiến của độc giả chỉ sau 17h chia sẻ trên mạng Youku. Thật là kinh khủng, tại sao những người dân Trung Quốc này lại không bình thường đến vậy… Cha mẹ của bé cho biết, đến thời điểm này, họ chỉ mong sao bé được bình an, dù có phải phải hy sinh bất cứ điều gì.

 

 

Theo ione

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc