Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Chụp ảnh, quay được clip về vật thể khổng lồ di chuyển trên hồ Loch Ness
Mới đây, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Scotland đã cung cấp đoạn video và bức ảnh sống động về sinh vật lạ khổng lồ đang di chuyển trên mặt hồ Loch Ness.
Đầu tháng 7 vừa qua, khẳng định của chuyên gia địa chất người Ý Luigi Piccardi đã làm nản lòng không ít những “tín đồ” ưa mạo hiểm, luôn tin vào sự tồn tại có thật của quái vật Nessie, hay còn được gọi là Ness, tức quái vật hồ Loch Ness. Nhưng mới đây, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Anh đã bất ngờ công bố bức ảnh cũng như đoạn video quay được về một sinh vật khổng lồ đang di chuyển trên mặt hồ Loch Ness. Bằng chứng này một lần nữa lại dấy lên những nghi vấn về con thủy quái bí ẩn.
Ông David Elder, 50 tuổi sống tại thị trấn East Kilbride, hạt Lanarkshire, Scotland cho biết, trong lúc đang dạo chơi chụp cảnh tại Fort Augustus, phía Tây Nam hồ Loch Ness, Scotland, ông phát hiện một sinh vật khổng lồ màu đen đang di chuyển. Mặt hồ nơi sinh vật lạ chuyển động cũng gợn sóng theo.
Bức ảnh “thủy quái” khổng lồ di chuyển trên mặt hồ Loch Ness mới đây.
Không chỉ nhanh tay chụp lại được bức ảnh làm bằng chứng mà nhiếp ảnh gia nghiệp sư này còn ghi lại được những thước phim sống động. Cũng theo mô tả của ông Elder, con “thủy quái” này có chiều dài vào khoảng 4,5m. Khi di chuyển, trông nó như một làn sóng gợn trên mặt nước. Vào thời điểm ông Elder ghi hình lại, ông khẳng định, mặt nước rất tĩnh và không có bất kỳ gợn sóng cũng như tác động nào bên ngoài.
“Mặt nước bỗng gợn sóng bởi một vật gì đó. Trông nó như một làn sóng tạo ra bởi trò lướt ván. Nhưng lúc đó không có ai xuất hiện trên hồ, cũng không có thuyền, không gì cả.”, ông nói.
Với những gì thu thập được, ông Elder cũng không thể giải thích được hiện tượng này là gì, nhưng chủ yếu mối quan tâm sẽ chuyển hướng sang sinh vật huyền thoại Nessie.

 

Theo danviet/kenh14


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc