Home » Chia sẻ, Cuộc sống số, Tiêu biểu sideshow » Chàng trai quỳ gối cầu xin mọi người hiến kế để người yêu quay lại
Nhiều người ở Hà Nội đã bất ngờ khi thấy một chàng trái quỳ gối với một tấm biểm cầu cứu trên tay.

Hà Nội: Chàng trai quỳ gối cầu cứu người dân “hiến kế” để người yêu quay lại

Một chàng trai khá cao ráo, trắng trẻo bất ngờ quỳ trước cổng Công viên Cầu Giấy, trên người mang tờ giấy cầu xin mọi người “hiến kế” để người yêu quay lại.

Vào khoảng 16 giờ chiều nay (22/5), tại cổng Công viên Cầu Giấy (Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội), một chàng trai bất ngờ quỳ xuống, trên tay cầm tấm biển với nội dung mong muốn mọi người “hiến kế” để người yêu quay lại. Sự việc trên đã khiến không ít người qua lại nơi này cảm thấy bất ngờ trước hành động lạ của chàng trai này.

chàng trai si tình

Hình ảnh quỳ gối và những dòng tự sự của chàng trai khiến cộng đồng mạng dậy sóng (ảnh Beat).

Theo một số người dân chứng kiến kể lại là vào thời gian trên, một chàng trai bất ngờ quỳ xuống đồng thời cầm một tờ giấy khổ A3 với nội dung: “Tôi muốn xin mọi người một lời khuyên, tôi tuyệt vọng quá” kèm theo những lời kể “lâm ly bi đát” về mối tình của chàng trai cùng cô gái.
Chị Nguyễn Thị Hoàn (một chủ quán nước gần Cv Cầu Giấy) kể lại: “Khoảng 16 giờ hơn trong lúc đang dọn hàng ra để bán nước tôi thấy một thanh niên xách túi đen đứng vệ đường đối diện với cổng CV Cầu Giấy. Lúc đầu tôi tưởng thanh niên này ra đứng chờ bạn đến đón nhưng tự nhiên thanh niên này lấy một số giấy tờ trong túi xách ra rồi đeo lên trước ngực, bất ngờ quỳ xuống.Tôi chạy ra xem chuyện gì thì thấy trên bảng trước ngực thanh niên này ghi bị người yêu bỏ xong.”
chàng trai si tình

Trời nắng gắt, mặt đường bỏng rát nhưng chàng trai vẫn quỳ để mong mọi người “hiến kế” (ảnh Beat).

Cuối tấm biển trên, chàng trai còn nhấn mạnh: “Mọi thứ tôi không muốn mất cô ấy, làm ơn. Số điện thoại của cô ấy đây, mọi người nói như thế nào cũng được, mong mọi người giúp tôi”.
Chàng trai trên cũng viết luôn số điện thoại của cô gái lên 09… để mọi người gọi điện “hiến kế, hòa giải” mong cô ấy quay về với chàng trai này.
Tuy nhiên, đến 16 giờ 30 phút, chúng tôi cố gắng liên lạc với cô gái mà chàng trai nhắc đến lại không thể liên lạc được. Một số người dân cũng cho biết, họ có gọi cho số điện thoại mà chàng trai cung cấp ban đầu thì được nhưng sau đó cô đã tắt máy.
chàng trai si tình

Mọi người không hiểu sao chàng trai lại có hành động như thế này (ảnh Beat).

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải trên một số diễn đàn, mạng xã hội, lập tức cộng đồng mạng dậy sóng vì hành động kỳ quặc của chàng trai. Một số đồng tình ủng hộ, nhưng bên cạnh đó nhiều thành viên cảm thấy bực dọc trước hành động này của chàng trai.
chàng trai si tình

Sự việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nick name Thanhhien bình luận: “Tại sao lại phải khổ như thế, tại sao lại phải quỳ trước bàn dân thiên hạ vì cô người yêu kia, nếu cảm thấy không phù hợp hoặc nếu quá yêu cô ta thì nên tìm một cơ hội khác chứ không phải có những hành động không đáng mặt đàn ông như thế này”.
Bên cạnh đó, một thành viên khác cũng bình luận: “Khổ thân, có lẽ do quá yêu cô gái ấy nên chàng trai mới làm như thế”.
Để hiểu hơn về câu chuyện chúng tôi đã tìm gặp chàng trai này. Anh tên là Quang, 24 tuổi, quê ở Thanh Hóa.
Có mặt tại quán nước cạnh CV Cầu Giấy, chúng tôi được nghe Quang kể chuyện tình của mình. Theo đó, khoảng tháng 11/2014, Quang gặp và quen bạn gái cùng quê tên O.(SN 1987 cũng trú tại Thanh Hóa). Trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai đã đi rất nhiều nơi từ Hà Nội cho đến Mộc Châu. Tình cảm cả hai rất sâu đậm, Quang đã từng về nhà O. chơi Tết. 
chàng trai si tình

Quang buồn chán chia sẻ câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt cho chúng tôi.

“Trước đó, hai đứa mình cũng đã giận nhau. Sáng nay đi làm về, mình định qua phòng O. chơi nhưng lúc sang cô ấy vẫn còn giận. Mình đến nói chuyện nhưng O.không nói câu gì. Sau đó mình cầm lấy ipad xem thì vô tình nhìn thấy bức ảnh của O. với người yêu cũ. Tức giận, mình bỏ về và nhắn tin cho O. thì cô ấy nhắn tin lại rằng anh biến đi, cô ấy còn nói thêm anh lấy gì mà cưới em. Anh có biết tiền không phải là tất cả nhưng nó làm thay đổi nhiều thứ. Lúc đó, cảm giác như ngàn vạn mũi dao đâm vào tim mình”. Quang chia sẻ.
Khi chúng tôi hỏi về việc Quang có muốn nhắn nhủ gì với O. không thì anh chia sẻ: “Mình là một thằng con trai, mình đã dám bỏ đi lòng tự trọng chỉ để chứng minh tình cảm với O., mình cũng muốn nói rằng: Anh đã dám yêu em thì anh sẽ dám lo được cho em”.
chàng trai si tình

Quang khẳng định tình yêu của mình dành cho O.

Quang cũng tiết lộ thêm, đã từng hứa với O. trong 3 tháng sẽ kiếm được 100 triệu để lo và trang trải cho cuộc sống, tuy nhiên Quang chưa thực hiện được điều đó thì hai người xảy ra mâu thuẫn.
chàng trai si tình

Quang mong rằng O. sẽ hiểu tình cảm mà bấy lâu đã dành cho O.

chàng trai si tình

Hình ảnh O. được cô đăng tải trên facebook cá nhân, tuy nhiên hiện tại facebook của cô đã tạm khóa.

Trước khi chia tay chúng tôi, Quang còn khẳng định rằng bằng tình yêu bản thân Quang sẽ chinh phục trái tim của O. bằng được và sẽ mang lại cho cô ấy một cuộc sống sung túc, một hạnh phúc viên mãn!
Hiện tại số điện thoại của O. mà Quang cung cấp đã không thể liên lạc được, Facebook cá nhân của O. cũng đã khóa.
Theo afamily
Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Chàng trai quỳ gối cầu xin mọi người hiến kế để người yêu quay lại”

  1. rungungannam 24/05/2015

    mot la anh ay dang dien cho mot kich ban, hay phim nao day, hai la anh ta co van de ve than kinh, ba la a ta da chon cach tho lo tinh yeu sai roi. nhu the chi lam kho tat ca moi nguoi ma thoi.

    Reply

Ý kiến bạn đọc