Home » Xã hội » Đã có danh sách 200 người trúng cử BCH Trung ương khóa 12
Chiều hôm nay Ban kiểm phiếu đã hoàn thành xong việc kiểm phiếu bầu 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Đại hội đảng 12. (Ảnh: voatiengviet.com)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Đại hội đảng 12. (Ảnh: voatiengviet.com)

Trong số 180 ủy viên chính thức thì ủy viên trẻ nhất là ông Nguyễn Xuân Anh Bí thư thành ủy Đà Nẵng, ủy viên lớn tuổi nhất là ông Nguyễn Phú Trọng 72 tuổi

Trong số ủy viên chính thức có tên 4 người trong danh sách lãnh đạo chủ chốt mà Bộ Chính Trị đưa ra ở Hội nghị Trung ương 14 ngày 11/1, đó là đại tướng công an Trần đại Quang, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân, và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

Ngày mai (27/1) Đại hội sẽ bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư, Ban Bí thư; Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/1.

Ngọn Hải Đăng

Theo daikynguyenvn.com

Chuyên đề:

01 ý kiến dành cho “Đã có danh sách 200 người trúng cử BCH Trung ương khóa 12”

 1. nguyễn Toàn 28/01/2016

  Như vậy là đại hội 12 Đảng CSVN
  1510 đại biểu ưu tú ( trong đó có cả Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng
  mà chính mấy anh đã bôi nhọ ông) đã bầu xong 200
  ủy viên Trung ương,Bộ chính trị,Tổng bí thư Nguyễn phú Trọng tái đắc cử,ban Bí thư giúp việc ông,ủy ban Kiểm tra…phiếu tập trung ,bầu đúng 1 lần là đạt kết quả cao.Nói lên Hội nghị rất thống nhất,đoàn kết, trách nhiệm với dân với nước với Đảng.Hoàn toàn không phải như những lời bịa đặt xuyên tạc tâm lý chiến rẻ tiền ,lỗi thời không ai tin như thời Ngụy trước kia nữa,quá xấu hổ ,tẽn tò ,trơ trẽn …nay lại
  chuyển sang thất vọng nói bậy .Nhân dân cũng không chấp đâu.Các anh đánh giá ,kích động, nói xấu Thủ tướng quá đáng đấy, ông là Đảng viên đầy ý thức Đảng không phải như mấy anh đánh giá đâu.
  Chấm dứt đi không nên cay cú vô ích .

  Reply

Ý kiến bạn đọc