Home » Chuyện lạ, Giải trí » Gia đình đông con nhất nước Mỹ

Với 18 đứa con và gần như… năm nào cũng có bé chào đời, Gil và Kelly đã làm nên đại gia đình đông con nhất nước Mỹ.

Cách đây 1 tháng, một gia đình tại Mỹ đã tổ chức mừng sinh nhật 18 người con của họ. Đó là đại gia đình đặc biệt của ông Gil và bà Kelly Bates, có thể nói đây chính là cặp vợ chồng đông con nhất thế giới ở thời đại ngày nay. “Nếu Chúa cho phép, chúng tôi sẽ sinh thêm nhiều con cái nữa!”, Gil, ông bố 45 tuổi cho biết.

“Đám nhỏ tôn sùng Chúa và Chúa cũng đã chúc phúc cho chúng tôi rất nhiều”. Kelly, bà mẹ 43 tuổi nói trong hạnh phúc: “Chúng tôi yêu con nít, và mỗi đứa trẻ đều mang đến những niềm vui khôn xiết cho gia đình chúng tôi. Khoảng thời gian hạnh phúc nhất chính là khi nhìn thấy từng đứa bé chào đời.”

Gia đình đông con nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, gia dinh dong duc,18 nguoi con
Gia đình 20 thành viên của Gil và Kelly


Cặp vợ chồng này đã lấy nhau cách đây 23 năm, và gần như năm nào họ cũng có thêm một thành viên mới. Tính đến nay, trong nhà Kelly đã có đến 18 thành viên: Zach (21 tuổi), Michaela (20 tuổi), Erin (18 tuổi), Lawson (17 tuổi), Nathan (16 tuổi), Alyssa (15 tuổi), Tori (14 tuổi), Trace (13 tuổi), Carlin (12 tuổi), Josie (11 tuổi), Katie (10 tuổi), Jackson (8 tuổi), Warden (7 tuổi), Isaiah (5 tuổi), Addallee (4 tuổi), Ellie (3 tuổi), Callie-Anna (1 tuổi) và Judson Wyatt vừa ra đời được 1 tháng.

Mỗi khi cả nhà cùng ra ngoài ăn uống, 20 thành viên trong gia đình này gần như đã “bao thầu” toàn bộ nhà hàng. Cũng vì số lượng con cái quá nhiều nên bố Gil đã khá vất vả trong việc tân trang, sửa chữa nhà cửa, hiện nay trong nhà đã có tất cả 5 phòng ngủ, 8 phòng ăn, 2 nhà bếp, 1 phòng ăn lớn với 14 cái bàn, và đây cũng chính là nhà trẻ và phòng học của các con.

Gia đình đông con nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, gia dinh dong duc,18 nguoi con

Cả gia đình “bao thầu” toàn bộ nhà hàng


Cứ vào mỗi cuối tuần, mọi người thường đi đến những ngôi nhà tình thương dành cho người già neo đơn để chia sẻ niềm vui cùng họ. Trung bình mỗi tuần, gia đình của Gil sẽ phải chuẩn bị khoảng 48 quả trứng, 4 bao thịt lợn muối xông khói, 40 bánh nướng và 2 bọc bánh mì lớn để dành cho bữa sáng.

“Bàn ăn rộng đến nỗi tôi không thể nghe thấy những đứa ngồi phía cuối bàn đang nói gì. Trong nhà có 4 máy giặt và 2 máy sấy bởi với số lượng người nhiều như vậy, quần áo phải được giặt giũ thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Trước đây khi còn trẻ, tôi không thích sinh con. Khi ấy tôi muốn trở thành người phụ nữ của công việc, tôi không thích ngồi một chỗ để trông nom em bé. Nhưng sau một thời gian dài trôi qua, Chúa đã thay đổi suy nghĩ của tôi.”

Gia đình đông con nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, gia dinh dong duc,18 nguoi con

Ngôi nhà của đại gia đình


Sau khi sinh được 16 người con, Kelly đã có hai lần bị sẩy thai, đây chính là lúc cả gia đình rơi vào trạng thái khủng hoảng nhất. Bác sĩ cho biết nguyên nhân bị sẩy thai là do hoóc môn sinh sản phát triển chậm, sau một thời gian nghỉ ngơi và một vài hoóc môn khác đã được thay thế, Kelly lại có thể tiếp tục có thai lần nữa.

Gia đình đông con nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, gia dinh dong duc,18 nguoi con

Bố Gil làm nghề kinh doanh cây cảnh, mẹ Kelly ở nhà dạy dỗ con cái


Tính tới thời điểm này, gia đình Gil và Kelly đã có tổng cộng 8 bé trai và 10 bé gái. Thế nhưng, hiện nay “đội binh nhí” đang phàn nàn và đòi bố mẹ phải sinh thêm 2 bé trai nữa để cân bằng số lượng.

Theo maivoo

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc