Home » Xã hội » Mẹ bé bị hành hạ đề nghị trừng trị bà bảo mẫu tàn nhẫn
Chị Nguyễn Thị Thanh (mẹ bé Ngân, thường bị bà Phụng hành hạ) rất bất ngờ với những hành động mà cô bão mẫu này thường làm với con mình.

Chiều 24/11, PV VTC News đã tìm đến nhà riêng để nghe mẹ của cháu bé 3 tuổi – nạn nhân bị bạo hành trong clip lên tiếng.

Trò chuyện với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1982, quê quán tại tỉnh Vĩnh Long) thuật lại sự việc như sau: Cả chị và chồng mình (anh Hồ Minh Lực) bàng hoàng khi nghe thông tin con mình đã bị bà Phụng bạo hành. Khi biết tin, vì đang làm tăng ca trong công ty, chị đã gọi điện cho anh Lực đến ngay UBND xã Thuận Giao để nắm sự việc, và đón ngay con mình về nhà từ nhà bà Phụng.

“Tôi gửi con mình cho bà Phụng đã hơn 1,5 năm nay. Cả hai vợ chồng đều là công nhân công ty giày, thường phải làm tăng ca nên không có điều kiện về mặt thời gian để chăm sóc, đưa đón cháu đúng giờ. Chỉ vì tin tưởng bà Phụng quá nên giờ ra nông nỗi này. Tôi thực sự hoảng loạn khi xem xong clip mà người ta đã quay cảnh đánh con mình. Sự việc thật đáng buồn, và tôi đề nghị cần phải có sự trừng trị đích đáng cho hành vi của bà Phụng…” – chị Thanh nói.

Chị Nguyễn Thị Thanh và bé Ngân tại nhà riêng chiều 24/11 (ảnh: N.D)

Cũng theo chị Thanh cho biết, trước đây đã từng có vài lần, khi đi đón cháu Ngân về, chị Thanh phát hiện trên người cháu có một vài vết trầy hay sưng. Thế nhưng, khi hỏi lại bà Trần Thị Phụng thì chị Thanh chỉ được nghe trả lời rằng cháu bị té khi đùa giỡn.

“Vả lại, thiệt sự là tội cũng không nghĩ là đến mức ghê gớm, nghiêm trọng như vậy. Nhiều khi tôi chỉ nghĩ chắc là bà Phụng chẳng dám làm đến mức kinh khủng như thế đối với một cháu bé 3 tuổi đâu…” – chị Thanh nói với giọng điệu buồn rầu.

Trong khi đó, chị Bùi Thị Lam – thím của bé Ngân sau khi được xem xong clip lan truyền trên mạng cũng rất bức xúc với hành vi của bà Phụng

“Thật may khi gia đình biết sớm. Nếu không có sự thông báo của chính quyền, và cả đoạn clip kia thì không biết đến khi nào gia đình chúng tôi mới biết vụ việc. Thật sự bà Phụng quá tàn nhẫn. Sau vụ việc này, gia đình tôi sẽ không còn dám gửi trẻ tại những nơi trông giá rẻ nữa…” – chị Lam khẳng định.

Tương tự như vậy, những người hàng xóm sống xung quanh nhà bà Phụng cũng rất bàng hoàng khi biết tin bà Trần Thị Phụng lại làm một việc đáng lên án đến như vậy.

Tổ trưởng tổ dân phố 14 – ông Ngọc nói với chúng tôi rằng: Gia đình bà Phụng trước giờ sống chưa có tai tiếng gì, và cũng chưa có mâu thuẫn với ai, và cũng chưa nghe ai phàn nàn điều gì. “Khi xem xong đoạn clip, tôi vẫn chưa dám tin bà Phụng là người hành hạ đứa bé ở trong clip…”

Theo Việt Dũng

VTC

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc