Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Hoàng Yến truyền bí quyết thi Miss Universe cho Hoàng My
Đại diện VN tại Miss Universe 2009 tận tình chia sẻ với người đẹp Vũ Hoàng My những kinh nghiệm quý báu để có thể nổi bật tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh diễn ra ở Brazil vào tháng 9.
Hoàng Yến, Hoàng My và đại diện Unicorp tại cuộc gặp gỡ.
Hoàng Yến, Hoàng My và đại diện Unicorp tại cuộc gặp gỡ.

Cuộc gặp gỡ giữa Hoàng Yến và Hoàng My do Unicorp tổ chức, nhằm giúp gương mặt Việt Nam tại Miss Universe 2011 tự tin và có được những kinh nghiệm quan trọng, cơ bản nhất trước khi đến với đấu trường sắc đẹp này. Hoàng Yến đã truyền lại cho người đẹp đàn em những bài học quý giá mà cô thu được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Đầu tiên, Hoàng Yến nhấn mạnh đến tầm quan trọng của tâm thế thí sinh khi đến với Miss Universe. Cô cho rằng, mỗi người đẹp phải “hiểu rõ chính mình, biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân”. Theo cô, đây là yếu tố then chốt để có thể tỏa sáng.

Hoàng Yến sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, người mẫu nổi tiếng cũng cho rằng, Hoàng My phải thể hiện được sự tự tin và tính tự lập của mình. Sau khi xuống máy bay, mỗi thí sinh sẽ phải tự xoay xở với mọi việc, đối phó với mọi tình huống như phải tự làm tóc, tự trang điểm… Do đó, các người đẹp dự thi cần phát huy bản lĩnh của mình. Ngoài ra, cô khuyên Hoàng My cần “nhanh nhẹn và biết quan sát” nhằm xuất hiện một cách phù hợp tại từng sự kiện của cuộc thi, đồng thời biết làm chủ thời gian để có thể nghỉ ngơi đầy đủ.

Hoàng Yến nổi bật tại Miss Universe 2009. Ảnh: Mu.
Hoàng Yến tại Miss Universe 2009. Ảnh: MU.

Hoàng Yến cũng nhiệt tình chỉ dẫn Hoàng My những bí quyết tỉ mỉ như: đi giày cao gót sao không mỏi chân trong suốt cả ngày, cách phối hợp trang phục, chuẩn bị phụ kiện, thuốc, thẻ nhớ, máy ảnh, phụ kiện, đồ trang điểm… Cô cũng hy vọng Hoàng My vượt qua được áp lực thi cử và nỗi nhớ nhà để thể hiện xuất sắc bản thân trong những ngày dự thi.

Võ Hoàng Yến là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 tổ chức tại Bahamas. Tuy không đạt thành tích gì nhưng cô gây ấn tượng đẹp bởi sự xuất hiện tự tin, rạng rỡ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

L.H.
Ảnh: Unicorp

Theo vnexpress

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc