Home » Chuyện lạ, Giải trí » Chụp được hình ảnh linh hồn đứng trên cầu gây sốc
Nhiếp ảnh gia Jules Annan khẳng định đây là bức ảnh gốc không hề qua chỉnh sửa.
Suốt nhiều năm trong nghề, nhiếp ảnh gia Jules Annan, người Anh chưa bao giờ gặp phải bất kỳ hiện tượng kỳ bí nào như tấm ảnh ma quái mà ông chụp được nhân dịp đầu năm mới.
Jules Annan, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã chụp một bộ ảnh phong cảnh phía bên ngoài tòa nhà Quốc hội Anh nhân dịp lễ đầu năm. Tuy nhiên trong số đó lại xuất hiện một tấm ảnh kỳ lạ với hình ảnh mờ ảo của một người đàn ông trong trang phục hiện đại đang đứng trên cây cầu Westminster, London, nhìn ra phía sông Thames.
Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Annan cung cấp
Nhiếp ảnh gia Annan cho biết, phải khi về tới nhà anh mới phát hiện ra điều bất thường ở tấm ảnh phong cảnh đó. “Tôi chưa bao giờ gặp phải những chuyện như thế này trong đời. Tôi không thể giải thích được hiện tượng này.”, anh nói.
Theo khẳng định của anh Annan, lúc chụp quang cảnh tại cầu Westminster, không có bất kỳ ai đứng gần đó. Dựa trên kiến thức chuyên môn có được, anh cũng cho biết, hình ảnh “hồn ma” đó không phải là sản phẩm của chế độ phơi sáng kép hay chụp ban đêm.
Hình ảnh hồn ma sành điệu đứng trên cầu gây sốc 2
Hình ảnh mờ nhạt của “hồn ma” đàn ông trong trang phục rất hiện đại
Sau khi đưa bức ảnh cho 5, 6 người khác xem, anh Annan cũng không thể nhận được lời giải thích hợp lý nhất. Được biết, anh còn trực tiếp liên hệ với nhà ngoại cảm Lee Roberts, người sáng lập ra Trung tâm nghiên cứu hiện tượng ma ám Anh Quốc.
Nhà ngoại cảm Roberts đưa ra 2 giả thiết, có thể bức ảnh này chỉ là một trong số những hiện tượng tâm linh kỳ bí hoặc chỉ là sản phẩm ảnh đã qua chỉnh sửa bởi một người nào đó mà thôi. Do nhiếp ảnh gia Annan khẳng định mình không can thiệp gì vào bức ảnh này nên nhà ngoại cảm Roberts vẫn thiên về khả năng bức ảnh này là bằng chứng rõ nét nhất về thế giới sau cái chết của con người.
Tuy nhiên, dựa vào bộ trang phục hiện đại của “hồn ma” trong bức ảnh thì kết luận mà nhà ngoại cảm Roberts đưa ra cũng rất khó thuyết phục được đại đa số người thưởng thức.
Theo Trithuctre
Chuyên đề:

01 ý kiến dành cho “Chụp được hình ảnh linh hồn đứng trên cầu gây sốc”

  1. an thuan 10/02/2014

    thấy ghê

    Reply

Ý kiến bạn đọc