Home » Xã hội » Tặng quà trung thu, chủ nhà phát hoảng cầu cứu lực lượng Công binh
Mở cửa ra, chủ nhân ngôi nhà số 26 phố Nguyễn Công Hoan (Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) hốt hoảng phát hiện tại cửa nhà mình có gói bưu phẩm không có tên người gửi, dấu bưu điện nên đã hốt hoảng báo cơ quan chức năng và lực lượng Công binh giải cứu.

Sự việc trên do chủ nhân ngôi nhà nghi ngờ gói bưu phẩm trên có vấn đề và cẩn trọng nên đã báo cơ quan chức năng và lực lượng Công binh đến giải cứu. Sự việc đã khiến một số người dân sống dọc tuyến phố Nguyễn Công Hoan được phen hoảng loạn, phải sơ tán ra khỏi khu vực.

Theo cơ quan chức năng, trưa ngày 4/9, chủ ngôi nhà số 26 nói trên phát hiện một hộp quà lớn được gói cẩn thận, đặt trước cổng nhà nhưng không đề tên người gửi cũng không có dấu bưu kiện của bưu điện và ai là người gửi quà cũng không thông báo chủ nhân qua điện thoại hay nhắn gửi gì khiến cho chủ nhân ngôi nhà nghi ngờ và hoảng sợ.

Sau khi lực lượng Công binh (Bộ tư lệnh Thủ đô), chuyển gói quá trên ra khỏi hiện trường và tiến hành khám nghiệm gói bưu phẩm xác định đó là gói bưu phẩm hoàn toàn bình thường, phía trong chỉ là một vài đồ chơi trung thu của trẻ em.

Hồng Ngân

Theo dantri

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc