Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Tự xây dựng Kim tự tháp, phát hiện khả năng chữa bệnh kỳ diệu

Một người đàn ông rất hâm mộ Kim tự tháp Ai Cập, ông căn cứ theo cấu trúc để xây dựng Kim tự tháp cho gia đình mình, và kết quả thật kỳ diệu.

Kim Tự Tháp tự xây

Cấu trúc đáng kinh ngạc này là vật thể mạ vàng 24 karat lớn nhất Bắc Mỹ.

Điểm đáng kinh ngạc của kim tự tháp nhân tạo này là nó có khả năng chữa bệnh kỳ diệu.

Người ta đã quan sát thấy thực vật sinh trưởng trong kim tự tháp nhanh gấp 3 lần bên ngoài. Họ cũng cho biết rằng nước, dưới ảnh hưởng của năng lượng kim tự tháp, xuất hiện các tính chất đặc thù tốt cho mọi sinh vật.

Ngôi nhà Kim tự tháp Vàng cao sáu tầng, rộng khoảng 1580 m2 này được xây vào năm 1977 bởi Jim và Linda Onan ở Wadsworth, bang Illinois, Mỹ.

Kim Tự Tháp tự xây

Tọa lạc trên một hòn đảo bao xung quanh bởi một cái hào khổng lồ, Ngôi nhà Kim tự tháp sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, bao gồm một bức tượng Pha-ra-ông Tutankhamun cao 15 m, một cây cọ kim loại và một ga-ra ô tô 4 chỗ cấu tạo từ 3 kim tự tháp nhỏ gắn liền nhau.

Jim Onan là một người rất ngưỡng mộ nền văn minh Ai Cập. Ông tỏ ra hứng thú với giả thuyết các kim tự tháp Giza có thể phát năng lượng.

Kim Tự Tháp tự xây

Theo Russ Michael, tác giả cuốn sách “Năng lượng Chữa bệnh Kim tự tháp (Healing Pyramid Energy)”, “hơn hai thập kỷ trước các nhà khoa học hàng đầu của Nga đã nghiêm túc tiến hành các nghiên cứu và phát triển kim tự tháp.

Họ đã xây dựng công trình của mình dựa theo cuốn sách bán chạy nhất của TS Patrick Flanagan, Năng lượng Kim tự tháp (Pyramid Power), trong đó tiết lộ cho thế giới cách để sử dụng kim tự tháp vào đầu những năm 1970. Các nhà khoa học người Nga thật sự đã phát hiện được các trường năng lượng chữa bệnh tự nhiên kỳ diệu và mạnh mẽ bên trong cũng như xung quanh các cao độ và góc độ khác nhau của các cấu trúc kim tự tháp.

Sự hứng thú của Jim Onan với thuyết “năng lượng kim tự tháp” đã thúc giục ông xây dựng các kim tự tháp nhỏ xung quanh nhà. Mọi người nhận ra rằng khi họ đặt tay lên bên trên, có một cảm giác kỳ lạ, một cơn lốc năng lượng thoát ra từ phần chóp kim tự tháp.

Chứng kiến hiện tượng này, ông bắt tay xây thêm nhiều kim tự tháp nhỏ, cho đến môt kim tự tháp lớn hơn đôi chút, cao 4 m trong vườn sau để thí nghiệm trên quy mô rộng.

Kim Tự Tháp tự xây

Một người con trai của Onan là nhà thực vật học. Cậu gợi ý trồng cây trong Kim tự tháp. Kết quả thí nghiệm cho thấy cây trồng sinh trưởng trong kim tự tháp nhanh hơn gấp 3 lần bên ngoài.

Không chỉ vậy, họ còn trông thấy phần giữa ngôi nhà sủi bọt và nước suối bắt đầu tràn vào từ tầng đáy kim tự tháp.

Ngạc nhiên và bối rối, họ hủy bỏ kế hoạch xây một hồ nước trong nhà ban đầu tại tầng đáy kim tự tháp, và thay vào đó phải mời chuyên gia đến thoát nước công trình vào khu vực lân cận.

Một số cho rằng bản thân hình dạng kim tự tháp đã làm con suối này “thức dậy” và lấp đầy khu vực xung quanh bằng nước suối”, trang Healthy Wild and Free báo cáo.

“Một người đàn ông tên Ralph làm việc ở Kim tự tháp này đã uống nước suối ở đây mỗi ngày và nhận thấy chỉ số huyết áp thấp hơn mọi khi.

Jim nghĩ rằng ông Ralph này có vấn đề nên bảo mọi người thử dùng loại nước suối này xem sao. Mọi người làm vậy, và kết quả rất nhiều người trong họ cảm thấy khỏe hơn hoặc khỏi một số loại bệnh.

Kim Tự Tháp tự xây

Đây có thể chỉ là hiệu ứng giả dược (placebo effect), nhưng cũng không nhất định như vậy. Như chúng ta đã biết, nước có sự sống, nên nếu tích điện cho nước, làm nó “thức dậy”, thì lợi ích sức khỏe của nước có thể sẽ gia tăng. Nước suối là loại nước tốt nhất sẵn có, nên nếu nó được tích điện (bằng cách nào đó), thì lợi ích đối với sức khỏe có thể còn lớn hơn”.

Video giới thiệu về Kim Tự Tháp này

https://www.youtube.com/watch?v=7VvZVmO39uo

Qúy Khải tổng hợp

Theo daikynguyenvn.com

Chuyên đề:

01 ý kiến dành cho “Tự xây dựng Kim tự tháp, phát hiện khả năng chữa bệnh kỳ diệu”

  1. vo van that 02/09/2016

    Thuc vat trong nha kim tu thap phat trien nhanh gap 3 lan binh thuong ? Ho co dung cac loai phan bon thuc vat nhap khau tu TQ giong nhu o VN khong mà nhu vay !

    Reply

Ý kiến bạn đọc