Home » Tiêu biểu sideshow, Xã hội » Kỳ diệu bức ảnh chụp đám mây hình rồng

2 ngày qua, cư dân mạng xôn xao vì tấm ảnh một đám mây hình con rồng, được cho là chụp ở gần chùa Huê Nghiêm (đường Lương Định Của, quận 2, TPHCM) vào ngày 20/7.

Đám mây hình rồng đẹp kỳ lạ (ảnh do anh Nguyễn Thành Chiến cung cấp)

Trao đổi với Dân trí, anh Nguyễn Thành Chiến, tác giả bài viết về tấm ảnh đám mây hình rồng đăng trên website colong.deco.vn cho biết, tấm ảnh này do người quen của bạn anh chụp được và truyền cho nhau bằng bluetooth. Khi nhìn lên bầu trời thấy hình đám mây kỳ lạ, người bạn này hết sức kinh ngạc, vội vàng lấy điện thoại di động chụp lại. Tuy nhiên, vừa chụp xong thì đám mây tan mất, không kịp quay clip.

Theo anh Nguyễn Thành Chiến, xế chiều ngày 20/7/2010 – thời khắc chụp bức ảnh – TPHCM đang có sấm chớp dữ dội, nhiều luồng sét dài cuối đường chân trời. Giữa lúc đó thì xuất hiện đám mây có hình một con rồng dài uốn lượn trên bầu trời.

Trong bài viết của mình, anh Chiến “xuýt xoa”: Thật sự tôi không thể tin nổi có đám mây kỳ diệu đến như thế này! Hình ảnh chụp từ điện thoại di động, đảm bảo thật 100%. Và đây là bức ảnh có một không hai! Đám mây được hình thành trên đỉnh chùa Huê Nghiêm (chùa đang được xây dựng rất cao).

Chùa Huê Nghiêm - nơi được cho là có đám mây hình rồng xuất hiện.

Hiện anh Chiến đang tìm hiểu thêm các thông tin về tấm ảnh và hi vọng sẽ tìm được những tấm ảnh chụp đám mây trên ở những góc độ khác.

Theo dantri

Chuyên đề: , , , ,

3 ý kiến dành cho “Kỳ diệu bức ảnh chụp đám mây hình rồng”

 1. woa! tuyệt quá! bức ảnh này có phải là thật 100% k vậy? không photoshop hay bất cứ thứ gì “nhân tạo”?? Tình tiết “khi chụp xong thì đám mây tan mất” cũng là thật hay chỉ là được thêm thắt để câu chuyện trở nên ly kỳ??
  Dù sao đi nữa thì T vẫn mong đây là sự thật! nếu là thật thì bức ảnh này sẽ mở ra 1 cánh cửa mới cần được khám phá về thế giới tâm linh!^^

  Reply
 2. cuong 29/10/2010

  Dạo này rồng xuất hiện nhiều nhỉ; bên TQ cũng có nữa
  http://www.youtube.com/watch?v=PYdaLMC8zrg&feature=player_embedded

  Reply
 3. Oanh Oanh 01/11/2010

  ui zời, dạo nầy hết đám mây rồng này đến mây rồng khác. Như kiểu cụ Rùa nổi lên chứng kiến Đại Lễ 1 ngàn năm ý, thực ra xả rác xuống nhiều quá cụ chẳng thở được thì phải ngoi lên chứ chứng với kiến gì.

  Reply

Ý kiến bạn đọc