Home » Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Tiêu Điểm, Văn hóa » Hoàng My tin Kiều Khanh sẽ lập thành tích tại Hoa hậu Thế giới 2010

Về việc đưa người đẹp dự thi Hoa hậu Thế giới 2010, Elite từng nhắm tới 2 thí sinh đó là Á hậu Kiều Khanh và Á hậu Vũ Thị Hoàng My”, bà Thúy Nga- Giám đốc điều hành của công ty Elite xác nhận với Dân trí như vậy.

Theo thông tin từ phía Cục Nghệ thuật và Biểu diễn, chỉ đợi mọi thủ tục giấy tờ hoàn tất, ngày 1/10/2010, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010- Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ lên đường sang Trung Quốc dự thi Hoa hậu Thế giới 2010 với tư cách là đại diện nhan sắc của Việt Nam.

Sau một năm nhường bản quyền Hoa hậu thế giới cho tập đoàn Rass, công ty Elite Việt Nam tiếp tục giữ bản quyền đưa người đẹp Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới tại Trung Quốc. Bà Thúy Nga- Giám đốc điều hành của công ty Elite xác nhận với Dân trí “Ngay sau khi hai cuộc thi sắc đẹp tầm quốc gia là Hoa hậu VN 2010, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 kết thúc, Elite đã tìm kiếm gương mặt xứng đáng để làm việc. Elite chọn Kiều Khanh là ứng cử viên sáng giá bởi nhận thấy, Kiều Khanh là cô gái rất thông minh. Ở lứa tuổi 18, trong khi nhiều thiếu nữ Việt Nam còn rụt rè, Kiều Khanh đã rất chững chạc, đó có lẽ là do môi trường sống ở nước ngoài đã giúp Kiều Khanh có được.

Khi Elite nói chuyện với Kiều Khanh và gia đình, họ đã rất hợp tác. Gia đình cho biết, sẽ thu xếp việc học của Khanh ở Đức để có thể tham gia Hoa hậu Thế giới 2010 tổ chức tại Trung Quốc vào đầu tháng 10. Không chỉ là cô gái độc lập, tự tin, Kiều Khanh còn bộc lộ cách nhìn nhận sự việc sắc sảo. Cộng thêm gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, Elite thấy, Kiều Khanh hoàn toàn xứng đáng là gương mặt đại diện cho Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010”.

khanh_1

khanh1_
Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã được Elite lựa chọn để trở thành đại diện của Việt Nam dự tranh Hoa hậu thế giới 2010

Trước câu hỏi: “Được biết, Elite cũng từng làm việc với hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương, nhưng Diễm Hương từ chối…”, bà Thúy Nga khẳng định: “Từ khi 2 cuộc thi sắc đẹp kết thúc, từ đầu tới cuối, Elite chỉ làm việc với 2 gương mặt nhắm tới đó là Nguyễn Ngọc Kiều Khanh và Á hậu 1- cuộc thi Hoa hậu VN, Vũ Thị Hoàng My. Hoàng My cũng là thí sinh Elite từng cân nhắc và đã có những cuộc trao đổi, tuy nhiên, chưa có sự cam kết nào cả. Ở nước ngoài, người ta cũng phải chọn 2-3 thí sinh, phòng khi trước lúc lên đường, gương mặt triển vọng nhất gặp bất trắc, hoặc rắc rối gì đó, không tiếp tục thi được, gương mặt khác sẽ thay thế. Với Hoàng My, chúng tôi tin, con đường phía trước của cô ấy còn rộng mở, sẽ còn nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cho Hoàng My thử sức”.

Bà Thúy Nga cũng trao đổi thêm về việc, khi cuộc thi Hoa hậu VN 2010 kết thúc, đã có nhiều bài báo, nhiều dư luận đặt câu hỏi với tân hoa hậu Ngọc Hân về việc dự thi Hoa hậu Thế giới 2010. Theo bà Nga, “Elite là đơn vị được tổ chức Hoa hậu Thế giới ủy quyền chọn lựa người đẹp Việt Nam dự thi. Yêu cầu đối với các người đẹp dự thi Hoa hậu thế giới là, phải đoạt một trong ba ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp tầm quốc gia. Năm nay, Việt Nam có 2 cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia là Hoa hậu Việt Nam 2010, và Hoa hậu thế giới người Việt 2010, như vậy, cơ hội đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 chia đều cho tất cả những người đẹp đã đoạt ngôi vị tại 2 cuộc thi này. Và Elite đã nhắm tới Nguyễn Ngọc Kiều Khanh và Vũ Thị Hoàng My”.

Lựa chọn Kiều Khanh là gương mặt sáng giá nhất, công ty Elite Việt Nam đã gửi hồ sơ của Kiều Khanh lên Cục Nghệ thuật và Biểu diễn xin cấp phép để Kiều Khanh lên đường sang Trung Quốc đầu tháng 10. Theo thông tin của Dân trí, tuy không được lựa chọn là gương mặt sáng giá nhất, nhưng sau những cuộc trao đổi với Elite, Á hậu Vũ Thị Hoàng My đã có những sự chuẩn bị nhất định cho mình để sẵn sàng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010.

Sẽ còn những cánh cửa khác mở ra với Á hậu Vũ Thị Hoàng My

Khi biết người được lựa chọn sau cùng là Kiều Khanh, Hoàng My chia sẻ: “Khi nghe tin Kiều Khanh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010, tôi cảm thấy mừng vì năm nay Việt Nam đã không bỏ lỡ cơ hội có mặt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn. Trong thời điểm còn rất ít thời gian, hẳn Kiều Khanh đang chịu nhiều áp lực. Tôi luôn ủng hộ Kiều Khanh, và tin rằng, Khanh sẽ làm nên những kỳ tích. Về phía mình, tôi nghĩ, sẽ còn những cánh cửa khác sẽ mở ra với mình. Chọn lựa Kiều Khanh đi thi Hoa hậu Thế giới năm nay là phù hợp”.

Hiền Hương

Theo dantri

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc