Home » Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Tiêu Điểm, Văn hóa » Hoa hậu Thu Thủy bị đuổi ra đường vì… công-dung-ngôn-hạnh?

Có lẽ ngay cả trong mơ, hoa hậu Thu Thủy cũng chẳng hình dung được rằng mình có thể mất chốn dung thân chỉ vì một lý do… lãng nhách.

Bên cạnh những thông tin liên tục được cập nhật về hai tân hoa hậu Ngọc Hân, Diễm Hương, hiện còn có câu chuyện của một cựu hoa hậu đang làm xôn xao dư luận. Đó là Hoa hậu Việt Nam 1994, Nguyễn Thu Thủy.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Chỉ vì những phát ngôn có phần phóng khoáng và cá tính trong một “ghi chú” trên trang cá nhân mà người đẹp một thời đã bị “đập” không thương tiếc bằng một bài báo dài 1.702 chữ. Theo như bài báo này thì phần “ngôn” của cựu hoa hậu tỷ lệ nghịch hoàn toàn với phần “dung”.

Để minh chứng cho nhận định trên, bài báo đã đi sâu vào việc bắt bẻ cách dùng từ ngữ của Thu Thủy cũng như không quên nhặt nhạnh những câu cú có khả năng gây sốc làm bằng chứng. Tuy nhiên, toàn bộ phần “ghi chú” có thể giúp độc giả đối chiếu và đánh giá khách quan lại không được đăng tải.

Dù xuất hiện đúng thời điểm thiên hạ đang xôn xao về hai tân hoa hậu Ngọc Hân, Diễm Hương, nhưng bài viết phê phán đó vẫn thu hút được nhiều lượt người đọc. Và thật không may cho Thu Thủy khi trong số ấy có cả… bà chủ nhà trọ của cô.

Ảnh chụp trang facebook của cựu hoa hậu

Hôm qua, trên facebook cá nhân của mình, chủ nhân của chiếc vương miện hoa hậu cách đây 16 năm buồn bã cập nhật: “Tình hình là bà chủ nhà đang gọi mình ra nói chuyện yêu cầu 3 mẹ con mình dọn ra khỏi nhà vì mấy cái bài báo công-dung-ngôn-hạnh gì gì vừa rồi đấy ạ…”.

Thu Thủy còn cho biết thêm rằng vợ chồng chủ nhà là cán bộ về hưu, có con gái làm cùng viện nghiên cứu với bố mẹ cô. Họ cho cựu hoa hậu thuê nhà vì quý mến. Tuy nhiên, sau bài báo trên thì họ không còn cảm tình nữa và quyết định cắt hợp đồng.

“Mình sẽ đến nói chuyện, nếu hai bác không hiểu thì cũng đành chịu. Coi như oan gia phát này”, bà mẹ hai con chia sẻ sau khi nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè.

Từng trải qua nhiều biến cố, khó khăn trong cuộc sống kể từ sau ngày đăng quang. Thế nhưng có lẽ, ngay cả trong mơ, Thu Thủy cũng chẳng bao giờ hình dung ra được có một ngày, cô có thể sẽ mất chốn dung thân chỉ vì một cái “note” trên facebook.

Theo VietNamNet

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc