Home » Chia sẻ, Cuộc sống số » Harley Davidson Sportster 883 phiên bản 2011 ở Sài Gòn
Giảm xóc mềm mại, động cơ vận hành ổn định cùng cặp ống xả êm ái, Sportster 883 lướt nhanh trên đường phố Sài Gòn.

Là một trong sáu mẫu thuộc dòng Sportster phiên bản 2011 của hãng môtô Mỹ, dường như những cỗ máy hầm hố mang đậm chất cứng rắn đang dần được cải tiến, làm mềm mại hơn để nâng cao tính cạnh tranh trong cùng phân khúc. Bởi vậy, lần đầu tiên ngồi lên chiếc xe Harley Davidson, người cầm lái sẽ không thấy cảm giác cồng kềnh, nặng nề của những chiếc xe Mỹ.

Mẫu xe môtô Harley Davidson Sporster 883 phiên bản 2011 tại Sài Gòn.

Về ngoại hình, Sporster 883 bản 2011 không khác biệt nhiều so với phiên bản 2010, nhưng có một số cải tiến ở khung sườn nhằm làm mẫu xe mới vận hành linh hoạt và nhẹ nhàng hơn. Trọng tâm thấp, chiều cao yên tính từ mặt đất 653 mm khiến ngay cả người có vóc dáng nhỏ ngồi lên xe cũng thấy thoải mái. Tay lái ngắn, người ngồi điều khiển hơi ôm bình xăng.

Chiếc Sporster 883 2011 do Saigonmoto nhập về là phiên bản tiêu chuẩn. Cặp ống xả lớn nguyên bản cùng động cơ 883 phân khối khi vận hành cho âm thanh khá êm. Khi tăng tốc, xe vọt khá nhanh. Đèn pha phía đầu xe thiết kế đơn giản, cùng cặp mâm (vành) đúc đa chấu và chiếc yên đơn cho một người khiến Sporster 883 mang đậm chất thể thao.

Harley Davidson Sporster 883 trang bị động cơ Evolution V-Twin 883 phân khối làm mát bằng không khí. Sporster 883 sử dụng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI. Hệ thống giảm chấn giúp giúp giảm thiểu sự rung lắc, xe vận hành ổn định hơn. Sử dụng thắng (phanh) đĩa cho cả bánh trước và sau.

Giá tham khảo Harley Davidson Sporster 883 phiên bản 2011 ở nước ngoài ở mức dưới 10.000 USD. Đối thủ trực tiếp của nó là những chiếc Honda Shadow thế hệ mới.

Theo vnexpress


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc