Home » Thời Trang - Điện Ảnh, Tiêu biểu sideshow » Tạ Đình Phong và Jay Chou cực “ngầu” trong bom tấn hành động


Bộ phim hành động mới của hai mỹ nam hàng đầu châu Á lại vừa tung ra những hình ảnh vô cùng hoành tráng đó nha.
Bộ phim Nghịch chiến với sự tham gia của hai ngôi sao lớn Châu Kiệt Luân (Jay Chou), Tạ Đình Phong hiện đang quay ở Jordan. Gần đây, các fans của Châu Kiệt Luân vừa tung lên những bức ảnh mới nhất được cho là tạo hình của anh trong phim. Được biết, địa điểm mà đoàn làm phim đang thực hiện quay ngoại cảnh chính là nơi mà bộ phim giành giải Oscar mang tên The Hurd Locker (2008) dựng bối cảnh.

Tạ Đình Phong và Jay Chou cực ngầu trong bom tấn hành động

Tạ Đình Phong và Jay Chou cực ngầu trong bom tấn hành động

zzrsj13

cwmmh13

Mới đây, sau khi Tạ Đình Phong được chọn là diễn viên “đắt giá” nhất của Hông Kông và Đài Loan, anh tuyên bố rằng mình sẽ đến Trung Đông để quay bộ phim mới –Against War của đạo diễn Lâm Siêu Hiền .Đây là một bộ phim hành động mới được đầu tư bởi Emperor Motion Pictures. Trong bộ phim này Châu Kiệt Luân sẽ vào vai một cộng sự bất ngờ của anh. Vai địch thủ có thể là Jung Woo-sung và Lee Byung-Hun.

lrlul13

glnmk13

mcsyr13

Phim xoay quanh 2 thám tử trẻ do Tạ Đình Phong và Châu Kiệt Luân đóng, điều tra về vụ án hình sự thuộc tầm quốc tế. Phim sẽ được quay tại Jordan, Trung Đông, Việt Nam và Singapore. Bộ phim cũng sẽ tái hiện Chiến tranh vùng Vịnh nổ ra vào năm 1991. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Trương Gia Huysẽ tham gia phim, nhưng sau đó nhân vật của Trương Gia Huy được dành cho Châu Kiệt Luân thủ vai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Bạch Băng sẽ là một trong các nữ nhân vật chính của phim. Phim có nguồn đầu tư lên tới 200 triệu dollar Hongkong (~5.400 tỉ VNĐ). Trong phim sẽ có những cảnh đánh nhau dùng đến cả máy bay chiến đấu, xe tăng và tên lửa .Tạ Đình Phong và Jay mỗi người sẽ có 10 người đi theo bảo vệ, với bảo hiểm 10 triệu USD/người (~208 tỉ VNĐ/người).

pjxjn13

kjnbc13
Bạch Băng

Đạo diễn họ Lâm khẳng định đây là dự án phim hoành tráng nhất từ trước đến nay mà ông tham gia. Ông đã phải kiên trì thuyết phục Tạ Đình Phong trong vòng nửa năm và cuối cùng anh đã nhận lời tham gia. Hai ngôi sao Tạ Đình Phong và Châu Kiệt Luân sẽ có cơ hội được quảng bá nhiều hơn ra thế giới thông qua dự án “khủng” này. Dự tính phim sẽ khởi quay vào 25/2 tại Jordan, và sẽ ra mắt tại các rạp vào mùa giáng sinh năm nay.

Theo maivoo


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc