Home » Chuyện lạ, Giải trí » Quái vật biến hình ở Nam Phi?

Người dân ở Steytlerville – thị trấn ở Karoo, Nam Phi đang vô cùng hoang mang, lo lắng trước tin đồn một “quái vật” có khả năng thay đổi hình dạng vừa xuất hiện tại đây.

Có hay không, quái vật biến hình? - Tin180.com (Ảnh 1)

Một số người tại thị trấn cho biết đã tận mắt nhìn thấy một sinh vật kỳ lạ có thể biến đổi hình dạng lang thang xung quanh đó, họ cảm thấy rất sợ hãi nên sẽ báo cảnh sát.

Sĩ quan cảnh sát Zandisile Nelani nói trên một tờ báo địa phương rằng: “Sinh vật này có thể biến đổi hình dạng khi bạn nhìn nó. Nó chỉ xuất hiện vào ban đêm và được thấy vài lần ở gần nhà thờ.”

Theo mô tả của những người dân trong vùng, quái vật này giống như một “thần sáng” trong Harry Potter khi ngụy trang, con vật thay đổi từ hình dạng một nam giới mặc com-lê sang một con heo rồi lại biến thành một con dơi.

Người dân địa phương rất hoang mang và sợ hãi cho dù chưa phát hiện ra con người hay vật nuôi nào bị làm hại. Cũng có thể đây chỉ là trò đùa ác ý của một kẻ nào đó. Vì thế họ đã cầu viện tới sự giúp đỡ của cảnh sát.

Để đảm bảo chắc chắn, sĩ quan cảnh sát Zandisile Nelani đã yêu cầu chụp lại hình ảnh quái vật nếu như ai bắt gặp nó xuất hiện trở lại.

(theo vietbao)

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc