Home » Ảnh đẹp, Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Ngọc Hân quý phái với đầm dạ hội
Diện những chiếc váy trong bộ sưu tập ’Nét đẹp phương Đông’ của hai nhà thiết kế Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy, Hoa hậu e ấp trên khung cảnh nền được phác họa như đường phố Paris của Pháp.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân không được khen ngợi nhiều về nhan sắc. Thậm chí cô từng bị đồn được giám khảo ưu ái, thiên vị. Mới đây, Hoa hậu lại bị một blogger nổi tiếng mỉa mai trên mạng xã hội về nhan sắc.

Tuy nhiên, người đẹp dần khẳng định bản thân và chiếm được thiện cảm của nhiều người nhờ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong học tập, thành tích của cô cũng khá xuất sắc. Vừa qua, Ngọc Hân vừa bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội với điểm số ấn tượng, đứng thứ 3 toàn khoa.

Gần đây cô cũng được khen ngày càng xinh đẹp.
Cũng như Hoa hậu Thùy Dung, gần đây Ngọc Hân được nhiều người nhận xét là ngày càng xinh đẹp, đằm thắm.

Chuyên gia trang điểm Trương Nhã và đạo diễn hình ảnh Vô Thường giúp Ngọc Hân khoe nét đài các, quý phái trong bộ ảnh mới.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo ngoisao

Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Ngọc Hân quý phái với đầm dạ hội”

  1. harovn 29/06/2011

    Nhìn hình ảnh và nền (BG) chẵng ăn nhập gì với nhau. Ngọc Hân ko quá lộng lẫy để sử dụng BG kiểu nhè nhẹ như thế,kết quả là cái gì nó cũng nhờ nhờ. Bộ ảnh thất bại..

    Reply

Ý kiến bạn đọc