Home » Xã hội » Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai bị xe bồn cán ngang người
Người chồng khóc lóc, đau đớn ôm xác vợ đang mang thai vì bị xe bồn cán khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 10h30 ngày 10/11 trên Quốc lộ 1A, đoạn giao với đường Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM. Nạn nhân tử vong được xác định là chị Tống Thị Đậm, 24 tuổi, quê Tiền Giang đang mang thai tháng thứ 5. Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, anh Danh Chinh (26 tuổi, quê Bình Dương) chở vợ là chị Đậm từ Q.12 đi H.Bình Chánh. Khi đến ngã tư Quốc lộ 1A – Tây Lân thì xảy ra va chạm với xe bồn đi cùng chiều.
Vụ tai nạn khiến 2 vợ chồng ngã xuống đường. Trong khi anh Chinh may mắn chỉ bị thương nhẹ thì chị Chinh không may bị xe bồn cán qua người tử vong tại chỗ. Đau xót hơn là chị Đậm tử nạn khi đang mang thai tháng thứ 5. Chứng kiến vợ chết đau đớn, anh Chinh ôm xác vợ gào khóc thảm thiết khiến hàng trăm người chứng kiến không cầm được nước mắt.
Sau đó anh Chinh đã ngất xỉu…
… Vvà được mọi người xung quanh chăm sóc.
Do vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào giờ cao điểm đã làm giao thông qua khu vực bị ùn tắt nghiêm trọng. Vụ việc được các lực lượng chức năng Q.Bình Tân đến giải quyết.

Theo Tri Thức

Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Chồng đau đớn ôm xác vợ mang thai bị xe bồn cán ngang người”

  1. Bóc bố thắng xe lửa 10/11/2013

    Với “ý thức” giao thông của người Việt, thì những vụ tai nạn như thế này sẽ còn nhiều..

    Reply

Ý kiến bạn đọc