Home » Xã hội » Học sinh lớp 10 tông xe máy vào cảnh sát, gây tai nạn
Bị cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, hai học sinh lớp 10 và 11 ở Hà Nội đã rồ ga tông thẳng vào cảnh sát và tiếp tục gây tai nạn khiến 2 phụ nữ đang đi bộ phải nhập viện.> ‘Trốn’ cảnh sát trong ngày cao điểm phạt mũ bảo hiểm

Trao đổi với VnExpress.net, trung tá Vũ Văn Ngoại – Đội phó chỉ huy Đội CSGT số 4 cho biết, sáng 11/2, tổ công tác của đội đang xử lý vi phạm tại ngã tư Bạch Mai – Trương Định thì phát hiện 2 học sinh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Bất chấp hiệu lệnh dừng xe, hai học sinh vẫn tăng ga lao vào cảnh sát khiến một chiến sĩ bị kéo đi một đoạn. Chiếc xe máy của hai học sinh chỉ chịu dừng lại khi tiếp tục tông vào 2 phụ nữ đang đi bộ trên vỉa hè.

Ảnh: Tiến Dũng.
Một cảnh rồ ga bỏ chạy khi gặp cảnh sát trên phố Huỳnh Thúc Kháng sáng 11/2. Ảnh minh họa: Tiến Dũng.

Hai học sinh được xác định là Nguyễn Trần Sơn (16 tuổi) lớp 10 D2 THPT Đinh Tiên Hoàng và Lê Thanh Thủy (17 tuổi) lớp 11 B1 THPT Lương Thế Vinh. Chiếc xe Wave RS gây tai nạn không có biển kiểm soát và hai học sinh này cũng chưa có giấy phép lái xe.

Ông Ngoại cho hay, Đội CSGT số 4 đã lập biên bản xử lý vi phạm, mời gia đình đến làm việc và gửi thông báo vi phạm về trường để có biện pháp phối hợp giáo dục học sinh.

“Chúng tôi kiên quyết xử lý người đi xe không đội mũ bảo hiểm nhưng không chỉ đạo đuổi bắt để khỏi gây tai nạn cho những người tham gia giao thông khác”, trung tá Ngoại nói thêm.

Do hai học sinh này còn tông 2 phụ nữ bị thương nên vụ việc đang được công an phường Trương Định giải quyết.

Tiến Dũng

Theo vnexpress


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc