Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Diễm Hương trốn tránh về scandal ly hôn
Tại thời điểm này, không chỉ Cục NTBD, Công ty Hoàn Vũ mà cả dư luận đều đang chờ đợi lời giải trình từ Diễm Hương.

Trong những ngày qua, thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã kết hôn và bị chồng đâm đơn ly dị đang là chủ đề “nóng”, thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước mũi dùi của dư luận, trước những thông tin trái chiều, những đồn đoán… Diễm Hương lại lựa chọn im lặng một cách khó hiểu.

Quản lý của Diễm Hương cho biết, cô hiện nay đang bận đóng phim và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Người quản lý cũng không hay biết chuyện đời tư cũng như không xác thực được thông tin Lưu Thị Diễm Hương đã có chồng hay chưa.

Hoa hậu Diễm Hương (ảnh: Quang Giang)

Hoa hậu Diễm Hương (ảnh: Quang Giang)

 

Mới đây, phía Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2012) đã gửi mail yêu cầu đơn vị Việt Nam có trách nhiệm đưa Diễm Hương đi thi, làm rõ sự việc này. 

Trong văn bản BTC gửi đến Công ty cổ phần Hoàn Vũ – Unicorp hôm 3/3 có ghi rõ: “Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam – cô Lưu Thị Diễm Hương đã kết hôn từ năm 2011. Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Chúng tôi muốn biết báo chí tại Việt Nam nói gì về trường hợp này”.

Trao đổi với phóng viên VOV sáng 4/3, đại diện truyền thông của Công ty Hoàn Vũ – Unicorp, nơi nắm bản quyền đưa thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhiều năm nay, cho biết: “Vì Diễm Hương vẫn chưa lên tiếng nên chúng tôi chưa xác định được thực hư sự việc để có chiều hướng giải quyết. Khi liên hệ với người quản lý thì được biết Diễm Hương đang tham gia đóng phim. Chúng tôi đang đợi lời giải thích từ chính Diễm Hương”.

Khi được hỏi về hợp đồng giữa Unicorp và Diễm Hương, người đại diện này cho biết thêm, Unicorp chỉ chịu trách nhiệm khi đưa Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Thỏa thuận riêng giữa 2 bên không cho phép Unicorp can thiệp vào cuộc sống riêng tư cũng như công việc của Diễm Hương sau khi cuộc thi kết thúc.

Ngoài ra, phía Unicorp cũng khẳng định, hồ sơ khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 hợp lệ. Vụ việc phát sinh ầm ĩ gây ảnh hưởng đến rất nhiều bên nhưng đến thời điểm này, vẫn chưa có ai đưa ra thông tin chính xác và khẳng định Diễm Hương thật sự có chồng ở thời điểm đi thi. 

Phía Cục NTBD cũng chưa có động thái gì để xử lý việc này bởi nhân vật trung tâm của đồn đoán – Diễm Hương vẫn đang im lặng. Trước đó, trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Thành Nhân – Trưởng Phòng Quản lý, Cục NTBD cho biết: “Nếu thông tin Diễm Hương đã lấy chồng năm 2011 là sự thật thì Cục NTBD bị lừa”.

Hiện tại, các bên đang liên quan đang chờ một lời giải thích hợp lý từ chính Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Lưu Thị Diễm Hương./.

Thanh Thanh/VOV


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc