Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu Điểm » Những Vòng Tròn Kỳ Lạ Trên Đồng Lúa Mạch
Số lượng các “vòng tròn kỳ lạ trên các cánh đồng lúa mạch ” được thiết kế ngày càng nhiều và phức tạp hơn. “Những vòng tròn này” cũng chính là nguồn gốc gây ra rất nhiều tranh cãi. Với cấu trúc phức tạp, mô hình bí ẩn, năng lượng bức xạ cao, cũng như những thay đổi trong tính chất hạt ngũ cốc và rất nhiều điều kỳ lạ khác, vì vậy đã khiến cho  không ít các nhà nghiên cứu tin rằng những “vòng tròn này” đến từ “những vị khách ngoài trái đất.”

Ngày càng xuất hiện nhiều “vòng tròn kỳ lạ” trải dài tại các đồng lúa mạch

“Những vòng tròn kỳ lạ này” đột ngột xuất hiện tại một số cánh đồng lúa mạch hoặc vùng đất nông nghiệp khác với hình dạng ba chiều hoặc đồ họa. Theo mạng tin Chánh Kiến báo cáo : con người đã ghi nhận “vòng tròn” lâu đời nhất trong thế kỷ 17, được gọi là “thu hoạch ma quỷ.” Hình ảnh này mô tả một sinh vật kỳ lạ trong một cánh đồng ngô đã tạo ra một đối tượng hình vòng. Giữa những năm 1970 của thế kỷ 20, đầu tiên xuất hiện ở miền nam nước Anh, các “vòng tròn” nổi tiếng thế giới, theo thời gian, ngày càng nhiều số vòng tròn xuất hiện với độ phức tạp ngày càng cao.

Mô hình khác nhau của các “vòng tròn”

Khi mới bắt đầu xuất hiện, “vòng tròn kỳ lạ” có đường kính chỉ 3-8 mét, dần dần, các vòng tròn mới được phát hiện có độ phức tạp ngày càng cao hơn, bí ẩn mà rất đẹp, và không thể  giải thích được. Ngoài ra, chúng cũng đột nhiên xuất hiện và biến mất, đôi khi còn có hình dạng đối xứng.

Trong giữa năm 1990 và 2000 đã xuất hiện một số mô hình rất có ý nghĩa, nó có mang thông tin ngôn ngữ , mẫu biểu tượng, hiện vật mẫu và đủ các dạng kỳ quái. Xu hướng phát triển mạnh mẽ của các mô hình đã thu hút sự chú ý lớn từ truyền hình và các phóng viên tin tức truyền thông.

2006年7月在英國牛津郡發現的世界上首個立體麥田怪圈,其直徑為110米。(大紀元資料庫)

Tháng 7 năm 2006 tại Oxfordshire – Anh đã phát hiện ra vòng tròn cây trồng ba chiều đầu tiên trên thế giới với đường kính 110 mét. (Cơ sở dữ liệu Epoch Times)

Các “vòng tròn” “kỳ lạ” trong các sự việc kỳ lạ

Trong cuối những năm 1970 của thế kỷ 20, tại các cánh đồng trồng ngô ở Úc cũng xuất hiện những vòng tròn này. Cây trồng nói chung không bị nghiền nát xuống, mà là một dạng xoắn ốc mịn phân phối về phía trung tâm . Nhìn chung trông được làm thủ công tinh tế nhất , thực sự giống cách tạo ra bởi bàn tay xây dựng của người dân. Nhìn một cách toàn diện các cây thực vật còn nguyên vẹn không bi tổn hại nào, không bị phá vỡ cũng không bị đứt đoạn, mà còn trông có sức sống hơn.

Đầu những năm 1980, các vòng tròn bắt đầu xuất hiện trong các cánh đồng màu mỡ của miền Nam nước Anh, bao gồm cả Wiltshire, Hampshire, Salisbury và những nơi khác cũng rất gần với những kỳ quan nổi tiếng như Stonehenge, vòng Avebury và Silbury Hill, đều rất gần với những địa danh thời tiền sử đó.

“Vòng tròn lúa mạch kỳ lạ” này trong thời Trung cổ vào mùa thu hoạch  đều được mọi người biết đến , họ gọi đây là “vòng tròn cổ tích”  với thời gian xuất hiện bất ngờ, không cố định, cùng một âm thanh zizi của vô tuyến. Vào thời điểm đó mọi người được cảnh báo rằng nếu đi vào bên trong vòng tròn ma thuật, họ sẽ bị mắc kẹt lại và trở thành tù nhân trong thế giới yêu tinh hay gặp nguy hiểm tại một thế giới tiên nữ.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng một số trong những “vòng tròn” đó không phải là do nhân loại tạo thành, họ giải thích rằng, dựa vào quan điểm bình thường thì một cấu trúc phức tạp như vậy không thể được hoàn thành bí mật chỉ trong một đêm! hơn nữa, vòng tròn bên trong năng lượng bức xạ cao đáng kinh ngạc cũng rất khó để giải thích. Ngoài ra, họ cũng có những tranh luận khác nhau như: một số nảy mầm gấp năm lần tốc độ bình thường; hình dạng hạt tinh thể của ngũ cốc không thể giải thích với sự thay đổi biến hóa khác, như trạng thái tinh thể của hạt, các cây trồng khác cũng bị bức xạ tiệt trùng tương tự.

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

Các vị khách từ ngoài trái đất?

Để giải thích các “vòng tròn kỳ lạ” này, nhiều giả thuyết đã được đưa ra, chẳng hạn như “Đây là một hiện tượng tự nhiên của địa từ hoặc  lý do thời tiết vân vân”, nhưng điều này chỉ có thể giải thích một số hình tròn nhất định, nhưng đối với các hình đa giác tuyệt vời, từ vuông đến 20 mặt phức tạp hoặc đa diện, cũng như những thay đổi trong kỳ diệu ngũ cốc, đều không thể giải thích rõ ràng.

Ủng hộ lập luận rằng những vòng tròn từ ngoài trái đất, các nhà khoa học đã đưa ra lập luận rằng đó là một đường băng hạ cánh của tàu vũ trụ ngoài hành tinh, chẳng hạn nổi tiếng như “Nazca Lines.”

Một tiên tri Argentina, Benjamin Solaris Parravicinni, vào năm 1959, trong cuốn sách ngôn ngữ ảo giác đã cho viết: “Với các du khách ngoài trái đất thường xuyên đến thăm thì các nhà khoa học sẽ từ chối, và ngần ngại khi nói đến, cho đến lúc cuối cùng phải chấp nhận: đó là sự thật, mà trí tuệ của họ còn thực sự nằm ngoài sự tưởng tượng . Họ đã không ngừng quan sát và theo dõi lâu năm của chúng ta trong suốt những tháng năm lâu dài “.

Thiết kế kỳ lạ của các hình ảnh vòng tròn cây trồng không ngừng phát triển và biến hóa. Từ một vòng duy nhất đến các vòng phía trong và đường kết nối, chẳng hạn như thánh giá Celtic, hoặc các hình đồ họa rất phức tạp đến bất thường cùng độ chính xác cao, chẳng hạn như hình ảnh 3D. Một số xuất hiện so với quỹ đạo của hành tinh, sao chổi Hale-Bopp (Hale Bop) hoặc quỹ đạo vệ tinh là có một chút tương tự. Nhiều nhà nghiên cứu nói rằng những hình ảnh này có thể cho thấy nguồn gốc của họ trong vũ trụ, hoặc cảnh báo nhân loại một nguy hiểm nào đó.

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

圖案迥異的「麥田怪圈」(大紀元資料庫)

Mô hình khác nhau của “vòng tròn”

 

 

 

 

Theo Vietdaikynguyen


01 ý kiến dành cho “Những Vòng Tròn Kỳ Lạ Trên Đồng Lúa Mạch”

  1. tam than sieu viet cua chua 02/03/2014

    Xin chao the gioi con nguoi thuan tuy . Moi nguoi tran gian tu dai . Loai nguoi nay tuong minh thong linh duoc van minh cua minh . Co biet dau la moi thu sung quanh minh . Ngay ca chinh minh , dang bi vu tru van minh so hoa . Toi con bao ho dung may rong phuong tren nen troi truoc nha . Toi chup duoc ca bang dien thoai . Khi nao toi co trang bao rieng cua minh toi se cong bo . Toi choi voi the gioi sieu hinh vu tru lau roi . Tet nam 2006 toi muon ho dung cho toi lang ma . That la thu vi , ca lang toi bi so hoa vat chat hinh hai co the ma khong biet . Ai nguoi cung van veo mat mui , hinh hai lo do , chong nhu ma tat luot . That la da . Ho noi voi nhau . May hom.nay chong ai cung ge ge so nhu ma . Toi choi du tro voi quyen nang cua minh khi da linh hoi het moi tinh hoa cua vu tru quyen nang . Vi toi chinh la su song quyen nang duy nhat trong vu tru . Dam trach qua trinh tien hoa trong vu tru . The gioi nay toi co the dua ve the gioi than tien duoc roi nhung . Vi su luan hoi can tien hoa tu dong . Nen toi khong can thep . Nhung toi co the ban cho mot pho , nguoi o do lan dung ra chet ,hang tram nguoi thoi . De di chon cung mot luot . Ho chet khong co nguyen nhan gi ca . The moi vui . Toi cho linh hon cua ho nhap vao the gioi khac . Hay tro xem . Day la chuong trinh vu tru quyen nang . Chua te tu dong ban %***10101PVH

    Reply

Ý kiến bạn đọc