Home » Thể thao » HAGL tạo cơn “sốt vé” tại sân Hàng Đẫy
Sân Hàng đẫy bình thường vẫn thưa thớt khán giả, nhưng trận cầu với HAGL tới đây dự kiến số lượng khán giả sẽ rất đông.

Trước trận cầu “đinh” giữa Hà Nội T&T và HAGL, BTC sân Hàng Đẫy hi vọng sẽ bán được khoảng 15.000 vé.

Sân Hàng Đẫy từ lâu đã bị coi là một trong những sân đấu “ế khách” nhất tại V-League. Dù Hà Nội T&T là đội bóng Á quân, lại sở hữu cả bóng vàng bóng bạc (Thành Lương và Văn Quyết) nhưng thái độ của người dân Thủ đô vẫn thờ ơ một cách khó hiểu đối với các trận đấu của Hà Nội T&T.

Lần gần nhất Công Phượng đến sân Hàng Đẫy, khán giả đã tràn xuống sân chụp ảnh với thần tượng. (Ảnh: Trọng Phú)

Lần gần nhất Công Phượng đến sân Hàng Đẫy, khán giả đã tràn xuống sân chụp ảnh với thần tượng. (Ảnh: Trọng Phú)

Trung bình, mỗi trận đấu trên sân Hàng Đẫy chỉ có khoảng 1.000 khán giả, có trận chỉ vài trăm khán giả. Đến nỗi Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn đã có lần phải thốt lên: “Không hiểu sao Hà Nội T&T chơi tốt mà khán giả lại ít như vậy.”

Một trong những lần hiếm hoi khán giả kéo đến chật sân Hàng Đẫy đó là trận đấu tập giữa Hà Nội T&T và Olympic Việt Nam trước Vòng loại U23 châu Á. Khi đó, sự xuất hiện của Công Phượng đã kéo khán giả đến chật sân. Thậm chí, còn xảy ra tình trạng khán giả tràn xuống sân để chụp hình với thần tượng.

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL sắp tới, sân Hàng Đẫy hứa hẹn sẽ lại “nóng” lên bởi lượng vé hiện nay bán được đã gấp 5 lần các trận đấu bình thường. Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội khẳng định: “Sự xuất hiện của lứa cầu thủ HAGL như Công Phượng, Hồng Duy, Tuấn Anh… gây sức hút với khán giả. Đến hết ngày 22/4, chúng tôi đã bán được hơn 5.000 vé. Chúng tôi hi vọng sẽ bán được khoảng 15.000 vé cho trận đấu này.”

Dù thi đấu không thực sự thành công, nhưng sức hút của lứa trẻ HAGL vẫn rất lớn. (Ảnh: Trọng Phú)

Dù thi đấu không thực sự thành công, nhưng sức hút của lứa trẻ HAGL vẫn rất lớn. (Ảnh: Trọng Phú)

“Trong trận giao hữu giữa Hà Nội T&T và Olympic Việt Nam, đã xảy ra tình trạng khán giả tràn xuống sân để chụp ảnh với thần tượng. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ thắt chặt an ninh để không xảy ra tình trạng đó. Chúng tôi hi vọng khán giả đến sân với ý thức văn minh, giữ gìn an toàn chung. Về chuyên môn, Hà Nội T&T vẫn sẽ cố gắng đá với tinh thần cao nhất để giành 3 điểm trước HAGL.” – Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Với sức hút của lứa Công Phượng, BTC sân Hàng Đẫy đã phải in thêm vé so với dự kiến 10.000 vé ban đầu. Giá vé đồng hạng là 50.000đ/vé. Một điểm khác so với các trận đấu thông thường, đó là vé trận Hà Nội T&T – HAGL sẽ được chia nhỏ thành từng đợt, bán từ nay cho đến ngày diễn ra trận đấu (25/4) để phục vụ người hâm mộ./.

Trọng Phú/VOV

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc