Home » Tiêu biểu sideshow, Xã hội » Tai nạn thảm khốc, 23 người chết và bị thương nặng
Lúc 13h trưa nay, 31/8, một vụ tai nạn thảm khốc diễn ra tại Hà Tĩnh khi ô tô tải và xe khách chở hơn 40 người đối đầu nhau. Thống kê bước đầu, đã có 2 người chết và 21 người phải nhập viện khẩn cấp.

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1A, địa phận xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh. Theo ghi nhận, chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 35N – 9745 đi theo hướng Hà Nội – TPHCM và xe tải biển kiểm soát 38N – 5033 đã đâm trực diện với nhau. Cảnh chen lấn, thoát thân càng khiến hiện trường vụ tai nạn thêm hoảng loạn.

Hiện trường vụ tai nạn khủng khiếp

Hiện trường vụ tai nạn hết sức kinh hoàng, hai chiếc xe nát bét với cảnh ngổn ngang, người bị thương, tiếng kêu cứu thảm thiết thoát ra từ trong xe khách. Do vụ tai nạn xảy ra ngay sát với các hộ dân sống ven đường nên nhiều người đã kịp thời có mặt thông báo với các cơ quan chức năng, đồng thời hỗ trợ cấp cứu nạn nhân.

Các lực lượng chức năng gồm đội tuần tra, kiểm soát phía Nam của Phòng CSGT Hà Tĩnh, công an huyện Kỳ Anh, lực lượng an ninh, chính quyền xã Kỳ Tiến đã có mặt tại hiện trường. “Nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này là cấp cứu khẩn trương các nạn nhân”- một CSGT cho hay.

Công an huyện Kỳ Anh đã huy động xe cấp cứu của Trung tâm Y tế Kỳ Anh, xe cấp cứu 115 và chính xe của công an huỵên này tổ chức đưa hàng chục người bị thương đến Trung tâm Y tế Kỳ Anh, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Theo thông tin mới nhất, các cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh bước đầu đã xác minh được lái xe tải là Võ Văn Trung, sinh năm 1984, trú tại huỵên Hương Khê, Hà Tĩnh. Ngoài 2 người bị tử vong tại chỗ, tài xế xe khách và 21 người bị thương khác hiện đã được chuyển tới các bệnh viện trên địa bàn Hà Tĩnh. Danh tính nạn nhân tử vong và bị thương đang được các cơ quan chức năng Hà Tĩnh xác minh.

Công tác cứu hộ, giải toả ách tắc giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn đang được các lực lượng chức năng Hà Tĩnh khẩn trương thực hiện.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Hiện trường vụ tai nạn khủng khiếp

Hai đầu xe nát bép

Các nạn nhân được sơ cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

Đông đảo người dân hiếu kỳ xem tai nạn

Theo zing

Chuyên đề: , , , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc