Home » Chuyện lạ, Giải trí » Xuất hiện rắn 4 chân tại Nghệ An

Lật chiếc chiếu lên, cả nhà ông T. tá hỏa khi thấy con rắn nằm phía dưới. Đây là loài rắn độc có khả năng cắn chết người.
Xuất hiện rắn 4 chân tại Nghệ An
Con rắn màu nâu đen, không có vảy và có 4 chân.

Sau lũ, khi nước rút ra khỏi nhà, chiều tối 24/10, ông Hoàng Văn T. (xóm Khoa Đà, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) trải chiếu xuống nền nhà ăn cơm. Ăn xong, ông gấp chiếu lại để cất bỗng tá hỏa khi thấy con rắn đang ngo ngoe và cố chạy ra khỏi nhà.
Con rắn dài chừng 15cm, to cỡ chiếc đũa, đầu thon nhỏ, màu nâu đen và không có vảy. Đặc biệt, con rắn còn có 4 chân. 4 chân như 4 chiếc mái chèo tỏ ra phát huy hiệu quả khi chạy trốn trên cạn và bơi rất nhanh trong nước. Vì rắn có màu nâu đen, da trơn trông giống con giun đất nên người dân ở đây vẫn gọi là rắn tun.
Xuất hiện rắn 4 chân tại Nghệ An
Rắn tun thường xuất hiện trong lũ.

Theo người dân nơi đây, loài rắn này rất độc, nếu bị rắn tun cắn, vết thương của nạn nhân sẽ bị sưng phù và nhanh chóng bị tê liệt chân tay, không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong. Chúng thường xuất hiện sau khi mưa lớn hoặc có lũ, lụt. Con rắn đã bị giết chết sau khi bị phát hiện. Rất may không có ai trong nhà bị rắn tun cắn.
Theo maivoo
Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc