Home » Xã hội » Xôn xao tin Xuân Bắc, Long Vũ, Đỗ Thanh Hải và Lại Văn Sâm gặp tai nạn
11h30 phút ngày mùng 8/1 vừa qua, chiếc ô tô màu đỏ mang BKS 30Y-7345 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã gặp tai nạn trực diện với một chiếc xe Dream.
Tại ngã tư Mai Hắc Đế, chiếc xe Dream nát bấy nằm ngay ngắn cạnh phần đầu bẹp dúm của chiếc ô tô. Theo những người chứng kiến ở hiện trường, chiếc xe mang BKS 30Y-7345 này thuộc sở hữu của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Cùng ở trên xe với anh tại thời điểm xảy ra tai nạn gồm toàn những cái tên nổi tiếng: diễn viên Xuân Bắc; MC Long Vũ; Maika và cả BTV/MC truyền hình Lại Văn Sâm.
Xôn xao tin Xuân Bắc, Long Vũ, Đỗ Thanh Hải và Lại Văn Sâm gặp tai nạn - Tin180.com (Ảnh 1)
Xôn xao tin Xuân Bắc, Long Vũ, Đỗ Thanh Hải và Lại Văn Sâm gặp tai nạn - Tin180.com (Ảnh 2)
(Ảnh: Theo BáoBlog)
Được biết trong tối ngày hôm đó, các ngôi sao truyền hình cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang trên đường đi ăn thì chiếc xe Dream mang BKS 29-H1-7237 do một thanh niên điều khiển – phóng với tốc độ cực cao, lạng lách và mất lái – đã đâm thẳng vào đầu chiếc ô tô lưu thông ngược chiều.

Xôn xao tin  Xuân Bắc, Long Vũ, Đỗ Thanh Hải và Lại Văn Sâm gặp tai nạn - Tin180.com (Ảnh 3)

Xôn xao tin Xuân Bắc, Long Vũ, Đỗ Thanh Hải và Lại Văn Sâm gặp tai nạn - Tin180.com (Ảnh 4)

(Ảnh: Theo BáoBlog)

Vì tai nạn xảy ra ngay tại một ngã tư đông đúc, vào đúng tối thứ Bảy, nên rất nhiều người dân đã chứng kiến sự việc này. Mọi người đều tỏ thái độ bênh vực các diễn viên và phê phán người thanh niên điều khiển xe máy. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, chi phí sửa lại chiếc xe của anh phải thuộc vào tầm trên dưới 30 triệu. Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên cùng mẹ mình bày tỏ hoàn cảnh khó khăn, đoàn làm phim đã chịu rời đi với khoản tiền đền bù là 8 triệu.
Theo afamily
Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc