Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Tiêu biểu sideshow » Những điều ước thành sự thật cảm động nhất

Trước khi chết, một bé gái 15 tuổi đã được khiêu vũ ở câu lạc bộ mơ ước, một bé gái 10 tuổi đã được xem phim hoạt hình “Up”, một em bé bị ung thư ước sau khi mình chết đi bố mẹ vẫn có thể cảm nhận được tình cảm của mình ….

Điệu nhảy cuối cùng của bé gái bị ung thư:

Brett Christian Marie, 15 tuổi ở Mỹ bị bệnh máu trắng và các bác sĩ dự đoán cô bé không thể sống được lâu. Marie chỉ có một mơ ước là được khiêu vũ ở câu lạc bộ Dance Homecoming, nhưng cô bé quá yếu nên không thể tới được đó. Một bạn học cùng lớp đã cố gắng đưa cô bé tới đó và cùng nhảy với cô. Lúc đó, Marie mặc một chiếc váy màu hồng, sơn móng tay móng chân và đeo vòng cổ. Marie và cậu bạn cùng lớp tên là Treyton Carter đã nhảy rất lâu. Marie cũng nhảy với khoảng 50, hoặc nhiều hơn nữa, các bạn cùng lớp.

Bé gái ước được khiêu vũ trước khi chết

Sau đó 3 ngày, Marie đã chết. Các bạn cô kể lại rằng Marie còn rất nhiều điều muốn làm nhưng không thể được, như là kết hôn và sinh con, nhưng ít nhất cô bé đã có một điệu nhảy cuối cùng trong hạnh phúc.

Cô bé chết sau khi được xem phim “Up”:

Cô bé Colby Curtin đã chết sau khi được xem phim “Up”


Colby Curtin, 10 tuổi ở Mỹ bị bệnh ung thư và đang nằm chờ chết. Cô bé rất muốn xem bộ phim “Up” của hãng Disney-Pixar nhưng không đủ sức khỏe để tới rạp chiếu. Một người bạn của gia đình cô đã liên lạc với nhân viên của Pixar và mong họ giúp đỡ. Ngay sau đó, các nhân viên của Pixar đã mang tới những túi quà và một đĩa DVD phim “Up”. Cả gia đình cô bé Colby đều cùng ngồi xem bộ phim hoạt hình lãng mạn có một chùm bóng bay lớn thả lên trời. Sau khi đạt được ước nguyện, Colby đã chết 7 giờ sau đó.

Ước mơ được giúp đỡ những người vô gia cư:


Brenden Foster có ước nguyện được giúp đỡ những người vô gia cư

Brenden Foster ở Bothell, Washington, Mỹ bị bệnh bạch cầu cấp tính. Ước muốn cuối cùng của Brenden là có thể giúp đỡ những người vô gia cư. Dù không còn sống được lâu nhưng Brenden luôn cố gắng quyên góp bánh mì và tiền cho những người nghèo khổ. Câu chuyện của Brenden đã thu hút được sự chú ý của các phương tiện truyền thông quốc gia và các tổ chức tình nguyện quốc tế. Có khoảng 95.000 USD tiền mặt và 2.500 bữa ăn đã được cấp miễn phí cho những người vô gia cư ở nhiều thành phố. Một cựu chiến binh trong chiến tranh Việt Nam ở bang Kentucky đã rất cảm động về câu chuyện này đã tặng Brenden huy chương của mình.

Ước mơ được tổ chức đám cưới trước khi chết:


Maire Taomia đã được tổ chức đám cưới trước khi chết

Maire Taomia ở Ashburton, New Zealand bị ung thư dạ dày. Trước khi chết, cô đã cầu xin cha mình những lời chúc phúc cho đám cưới của cô với chàng trai Marouna Tunui, 23 tuổi. Đám cưới của họ đã diễn ra với sự tham dự của 300 bạn bè và người thân tại nhà thờ St Christopher.

Hai vợ chồng Maire đã sống cùng nhau trong bệnh viện Christchurch từ tháng 11/2010. Cha của Maire nói rằng con gái ông là một cô bé rất năng động và xinh đẹp. Trong đám cưới diễn ra vào tháng 1/2011, Hiệp hội ung thư New Zealand đã gửi tặng chi phí cho đôi vợ chồng một chiếc bánh cưới, một chiếc váy cưới, một chiếc xe Limousine, một nhiếp ảnh gia và một phòng khách sạn cho tuần trăng mật.

Ước mơ được gửi tình cảm ở lại cho bố mẹ:


Bé Elena Desserich đã gửi tặng rất nhiều lời nhắn dành cho bố mẹ trước khi chết

Khi bé Elena Desserich, 6 tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não, cô bé đã cất giấu hàng trăm lời nhắn gửi yêu thương xung quanh nhà để bố mẹ cô có thể tìm thấy sau khi cô bé qua đời. Sau cái chết của Elena, bố mẹ cô đã tìm thấy những lời nhắn của bé ở khắp mọi nơi, như giữa các đĩa CD, trên giá sách, trong ngăn tủ quần áo, trong ba lô.

Giống như con bé gửi lại cho chúng tôi những cái ôm. Chúng tôi có cảm giác rằng nó luôn dõi theo vậy” – bố mẹ của cô bé nói. Sau đó, bố mẹ cô đã công bố những lời nhắn này và tài trợ cho các tổ chức chống ung thư não ở trẻ em.


Phương Linh(theo Oddee)

vietnamnet

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc