Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Tiêu biểu sideshow » Ngày Valentine thưởng thức những màn tỏ tình xôn xao nhất 2012
Cầu hôn trên nền nhạc “thời thượng” Gangnam style hay lãng mạn tỏ tình bên hồ Tây…là những màn tỏ tình từng gây xôn xao nhất trong năm 2012. Trong ngày Valentine này, hãy cùng thưởng thức lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Tỏ tình bằng flashmob tại ĐH Quốc Gia

Vũ Hải Đường và Hà Thị Vân Anh cùng tham gia ngày hội hiến máu mang tên Người Việt trẻ tổ chức tại ĐH Quốc gia Hà Nội sáng 23/9. Dịp này, hai bạn cùng tham gia vào một trò chơi bốc thăm may mắn. Con số 89 may mắn đã mang tới cho chàng trai cơ hội tỏ tình với bạn gái qua màn nhảy flashmob độc đáo được dựng sẵn bởi hàng trăm TNV

Với bóng bay, hoa hồng và sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, Hải Đường đã tỏ tình thành công và được cô bạn Vân Anh chấp thuận.

Ngập tràn “bóng bay” cùng lời tỏ tình trên cầu Long Biên

Được bạn trai tặng một hộp quà, cô gái hồi hộp mở ra thì bất ngờ hai quả bóng bay trái tim bay lên. Bên dưới quả bóng treo một chiếc nhẫn rất đẹp. Lúc này, bạn trai tên H khẽ gỡ chiếc nhẫn ra khỏi quả bóng và hỏi: “Em đồng ý cưới anh nhé?”. Quá vui sướng, bạn gái của H đã trả lời: “Em đồng ý”. Đôi bạn trẻ ôm nhau đầy hạnh phúc trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường.

Được biết, trước khi đón bạn gái đến địa điểm tỏ tình, các bạn của H là các thành viên của CLB Bóng bay nghệ thuật Việt Nam đã giúp H trang trí cây cầu bằng hàng trăm quả bóng bay với đủ sắc màu.

Tỏ tình với bạn gái, sinh viên RMIT bao cả tầng nhà hàng pizza

Tối ngày 17/5, là ngày sinh nhật Thủy Tiên bạn gái Hùng. Lúc này, giữa hai người đang có một hiểu lầm, và Hùng muốn nhân dịp này hòa giải với người người yêu.

Hùng quyết định tổ chức một buổi tối đặc biệt dành cho Thủy Tiên. Chàng đã gọi điện thoại và đặt trước tại nhà hàng pizza một chiếc bánh đặc biệt có hình trái tim và dòng cữ “I love U”.

Chiếc bánh khá to và đặc biệt nên Hùng tin rằng sẽ đem lại được cho người yêu sự bất ngờ và cảm động. Kèm theo chiếc bánh là àn nhảy flashmob công phu với sự giúp đỡ của những người bạn. Hùng đã phải bao trọn một tầng nhà hàng để thực hiện màn tỏ tình này.

Quỳ dưới mưa hàng giờ đồng hồ vẫn không được bạn gái tha lỗi

Sáng ngày 26/11, dưới cái lạnh 18 độ C ở Hà Nội, một chàng trai mặc đồ đen, tay cầm một bó hoa hồng đỏ, đã quỳ hàng giờ đồng hồ dưới cơn mưa, chỉ để mong bạn người bạn gái chưa một lần gặp mặt tha thứ. Câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim ảnh đã xảy ra ngay tại sân trường ĐH SKĐA.

Hai người quen nhau qua điện thoại, nhưng chàng trai đã có tình cảm đặc biệt. Anh cho biết, tối trước đó khi hai người gọi điện thoại cho nhau, thì đột nhiên điện thoại của cậu hết tiền.

Lúc bạn gái anh gọi điện lại thì anh phải nghe một cuộc điện thoại khác, không liên lạc được, cô gái đã nổi giận. Để chứng minh tình cảm, chàng trai đã mang hoa đến trường để xin lỗi, nhưng cô gái không xuất hiện, khiến anh rất thất vọng và quỳ xuống chờ đợi dưới mưa.

Câu chuyện đã được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng, đa phần các bạn trẻ đều không đồng tình về hành động của chàng trai sau khi biết được sự việc.

Mai Châm

Theo dantri

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc