Home » Xã hội » Ca sĩ Quang Hà thôi kiện nhân chứng Vietnam Airlines
Chàng ca sĩ là nhân chứng ủng hộ HLV Taekwondo vừa quyết định hủy kế hoạch khởi kiện bà Eileen Tan, nhân chứng của phía Vietnam Airlines trong vụ lộn xộn trên chuyến bay VN1169 hôm 18/4.

Quyết định của Quang Hà được đưa ra chiều nay, một ngày sau khi đại diện pháp lý của anh hoàn tất hồ sơ khởi kiện.

“Luật sư người Mỹ của chúng tôi cũng đồng ý điều này và ông là người ra quyết định dừng vụ việc tại đây”, người quản lý của nam ca sĩ, ông Quang Cường chia sẻ.

Ca sĩ Quang Hà cho biết anh quá mệt mỏi với vai trò nhân chứng vụ HLV Lê Minh Khương và Vietnam Airlines.


Ông Cường cho biết trong những ngày qua, Quang Hà phải suy nghĩ rất nhiều giữa việc kiện hay không khởi kiện bà Eileen Tan – người Singapore vì những lời lẽ xúc phạm mình trên chuyến bay VN1169. Sau đó, nam ca sĩ đã dành quyền quyết định cho vị luật sư người Mỹ. “Sáng nay, luật sư của chúng tôi đã có câu trả lời cuối cùng rằng, ông ủng hộ việc không khởi kiện”, ông Quang Cường nói.

Theo ông Cường, ca sĩ Quang Hà đã quá mệt mỏi kể từ khi sự vụ trên chuyến bay VN1169 xảy ra. Anh cũng không có nhiều thời gian để theo đuổi vụ kiện. Một lý do khác nữa khiến Quang Hà mong muốn sự việc chấm dứt là anh muốn bà Eileen Tan hiểu rằng người Việt Nam giàu lòng nhân ái và khoan dung. Anh cũng hy vọng bà Eileen Tan không mắc sai lầm như vậy nữa nếu bà còn sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Trong thông báo phát đi chiều 11/5, ca sĩ Quang Hà tái khẳng định việc anh nhận được lời xin lỗi từ phía bà Eileen Tan thông qua mạng xã hội Facebook. “Khi quyết định nộp đơn kiện, chúng tôi đã nghĩ rằng cần phải tìm ra người đứng đằng sau ‘giật dây’ để bà Eileen Tan phát ra những lời lẽ xúc phạm như vậy”, ca sĩ Quang Hà chia sẻ với báo chí.

Quang Hà là một nhân chứng ủng hộ HLV Taekwondo Lê Minh Khương trong vụ bị lực lượng chức năng hàng không cưỡng chế khỏi chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines hôm 18/4. Còn bà Eileen Tan, quốc tịch Singapore, là đại diện một hãng lữ hành tại TP HCM, là nhân chứng cho phía Vietnam Airlines. Khi vụ lộn xộn diễn ra, bà Eileen Tan được cho là đã nói những câu phản cảm với ca sĩ Quang Hà.

Liên quan tới vụ cưỡng chế, dự kiến Cục Hàng không sẽ làm việc trực tiếp với HLV Lê Minh Khương trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc chậm nhất vào thứ 6, ngày 14/5.

Hồng Anh

Theo vnexpress


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc