Home » Thể thao, Tiêu biểu sideshow » Hàng ngàn CĐV Arsenal lên kế hoạch đón “Pháo thủ”
Hàng ngàn CĐV Arsenal đến từ mọi miền Tổ quốc đã tập trung tại Nhà thi đấu Đại học Y Hà nội chiều nay để lên kế hoạch cổ vũ và tham gia chương trình “fan Arsenal”, với nhiều trò chơi, phần thưởng rất vui và ý nghĩa.
2h chiều nay, Nhà thi đấu trường Đại học Y Hà Nội dường như quá tải bởi lượng fan khổng lồ Pháo thủ. Các CĐV đến từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…đã di chuyển tới Hà Nội để tham gia buổi offline.

 

Hàng ngàn CĐV Arsenal có mặt tại buổi offline
Hàng ngàn CĐV Arsenal có mặt tại buổi offline

Mỗi CĐV đã được BTC phát một vé xem Arsenal tập ngày 16/6 tới đây. Chắc chắn trong ngày hôm đó, sân Mỹ Đình sẽ được phủ kín bởi sắc đỏ của CĐV Arsenal. Một CĐV đến từ Đà Nẵng cho biết, Hội CĐV Arsenal đã có kế hoạch cổ vũ rất hoành tráng, kể từ khi Pháo thủ bước chân xuống sân bay Nội Bài. Theo đăng ký, sáng sớm mai (15/7), sẽ có khoảng gần 300 CĐV Arsenal có mặt tại sân bay để đón các thần tượng. Tuy nhiên, chắc chắn con số này sẽ lớn hơn nhiều bởi hàng trăm, thậm chí hàng nghìn fan đã tự di chuyển bằng ô tô, xe máy lên sân bay đón Arsenal.

“Chúng tôi sẽ tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt không kém bất cứ quốc gia nào mà Arsenal du đấu. Đáng tiếc là Hội CĐV đã không mua được nhiều vé vào sân Mỹ Đình xem trận giao hữu giữa ĐTVN gặp Arsenal, nhưng xem Pháo thủ tập cũng thích lắm rồi”, một CĐV chia sẻ.
Chương trình ca múa nhạc của các CĐV Arsenal
Chương trình ca múa nhạc của các CĐV Arsenal

Trong cuộc offline chiều nay, còn có sự hiện diện của Đại sứ Anh tại Việt Nam, đại diện nhà tài trợ HAGL tại Lào và nhiều cơ quan báo chí. Đây cũng là lần đầu tiên một buổi offline có quy mô lớn như vậy. Cả Nhà thi đấu trường Đại Học y tràn ngập sắc đỏ, hầu hết là các bạn trẻ đang là sinh viên và học sinh.

Phát biểu tại buổi offline Đại sứ Anh tại Việt Nam, ông Antony Stokes tự hào và cảm thấy rất hạnh phúc khi Arsenal chính là đội bóng đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh đến Việt Nam. Ông Antony Stokes rất bất ngờ trước sự hâm mộ của các fan Việt Nam và mong muốn số lượng CĐV Arsenal tại Việt Nam sẽ tăng lên hơn 100.000 CĐV trong những năm tới.
Ông Antony Stokes, Đại sứ Anh tại Việt Nam
Ông Antony Stokes, Đại sứ Anh tại Việt Nam

Thay mặt Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, ông Antony Stokes đã trao phần quà gồm 15 vé xem trận ĐTVN-Arsenal cho các fan.

Cũng tại cuộc offline chiều nay, hội cổ động viên Arsenal tổ chức tặng giải thưởng cho các cuộc thi Miss Arsenal Việt Nam, bán đấu giá các vật phẩm của Arsenal để làm từ thiện, học cách cổ vũ chuyên nghiệp…

Chắc chắn sau buổi offline sẽ hâm nóng không khí trước khi các Pháo thủ sang Việt Nam vào sáng mai. Một thành viên của Hội CĐV Arsenal Việt Nam cho biết, chắc chắn các cầu thủ Arsenal sẽ phải hài lòng về độ cuồng nhiệt và chuyên nghiệp của fan Việt Nam.

Lê Cường – Kim Anh

Theo dantri

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc