Home » Thế giới » Nữ phóng viên xinh đẹp bị đâm rồi vứt xuống sông

    Nữ phóng viên xinh đẹp bị đâm rồi vứt xuống sông

Chỉ vì có tiền lẻ trong túi mà nữ MC xấu số đã bị đâm rồi vửt xuống sông.

Tờ Daily Mail ngày hôm qua đưa tin: Chen Xia, nữ phóng viên xinh đẹp 26 tuổi của truyền hình Trung Quốc đã bị đâm và vứt xuống từ trên cầu khi những tên cướp điên tiết phát hiện ra rằng trong ví cô chỉ có 50 xu.

Những tên cướp táo tợn tin rằng nạn nhân, vốn là một biên tập viên nổi tiếng, chắc hẳn phải có rất nhiều tiền hơn thế

Chenxia bị chặn lại và đe dọa bởi hai người đàn ông có dao khi cô đang trên đường về nhà tại quận Yongchuan, phía Tây Nam Trung Quốc. Hai tên cướp đã dí dao uy hiếp cô phải đưa cho chúng tất cả số tiền trong túi xách.

Khi nhận ra Chenxia chỉ có một ít tiền lẻ (50 xu) trong người, những tên cướp điên tiết đâm cô hàng chục nhát dao trước khi ném cô gái từ trên cầu xuống với mục đích thủ tiêu và phi tang chứng cứ.

Tiếng hét của cô khi bị hai tên cướp ném xuống sông từ trên cầu đã đánh động người dân xung quanh. Họ đã phát hiện ra cô và ngay lập tức gọi cảnh sát. Chỉ vài phút sau, hai tên cướp đã bị bắt tại trận. Chenxia dù đã được cảnh sát đưa ra khỏi con sông nơi cô bị ném xuống, nhưng do mất quá nhiều máu nên đã không thể qua khỏi.

Đi ăn cướp gặp tiền lẻ, quay ra đâm chết và ném xác xuống sông ảnh 1

Nữ phóng viên xấu số.

Lực lượng y tế mặc dù có mặt rất nhanh tại hiện trường nhưng không thể cứu sống cô gái.Hai tên cướp Chi Peng, 27 tuổi và Lee Shih, 24 tuổi đã thú nhận tội ác trước cơ quan công an

Chen là MC chính của chương trình được phát sóng hằng tuần  “Ngôi nhà nơi làng quê” rất nổi tiếng của Đài truyền hình Trung Quốc.

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc