Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học » Nạn nhân bị người ngoài hành tinh bắt cóc tiết lộ câu chuyện

Câu chuyện về người phụ nữ Anh tên là Rosalind Reynolds bị người ngoài hành tinh bắt cóc đã được đăng tải trên trang ExpressUK ngày 24/8. Theo đó bà bị họ chặn xe và bắt cóc để tiến hành một cuộc thí nghiệm khủng khiếp. Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Hiện bà Rosalind đã 51 tuổi và sống ở hạt Lincolnshire, nước Anh. Bà khẳng định mình thực sự bị người ngoài hành tinh bắt cóc và bị biến thành “vật thí nghiệm”. Câu chuyện này đã được chuyên gia nghiên cứu UFO người Anh Philip Mantle kể lại trên trang blog cá nhân, sau khi phỏng vấn nạn nhân.

bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Bà Rosalind Reynolds.

minhbao.net-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc

Theo chia sẻ của ông Mantle, cho đến nay, việc bị người ngoài hành tinh bắt cóc vẫn là một vết sẹo ám ảnh đời bà Rosalind.

Theo đó, người phụ nữ Anh đã chạm trán phi thuyền của người ngoài hành tinh khi đang cùng bạn trai lái xe từ Clacton, Essex tới orby, Northamptonshire vào một buổi tối. Cặp đôi ban đầu phát hiện một vật thể lạ đang tiếp cận họ ở tốc độ cao.

Vật thể này sặc sỡ màu sắc, nhưng chủ yếu được sơn đỏ và cam, khi áp sát phía trên chiếc xe hơi nó tỏa ra một chùm sáng màu xanh da trời.

Những người ngoài hành tinh nhỏ bé sau đó phá hủy chiếc xe hơi, rồi bắt cóc bà lên phi thuyền.

“Họ đưa bà ấy tới một phòng thí nghiệm, đặt bà ấy lên giường và lột bỏ quần áo của bà ấy để quan sát”, ông Mantle cho hay. Nhà nghiên cứu người Anh nói thêm rằng, sau khi bị biến thành “vật thí nghiệm” của người ngoài hành tinh, bà Rosalind mắc chứng rối loạn kinh nguyệt và nhiều năm không thể sinh con vì xảy thai.

Rosalind cũng cho biết rằng, vụ thí nghiệm đã để lại một vết sẹo dài ở phần nhạy cảm trên cơ thể bà và cũng bà còn mắc thêm chứng đau đầu kinh niên sau sự kiện kinh hoàng nói trên.

Trong suốt nhiều năm, Rosalind không thể tiết lộ câu chuyện của mình với ai vì sợ người khác sẽ nghĩ bà bị điên. Nhiều năm sau, người phụ nữ này mới dám chia sẻ nó với ông Mantle. Bà cũng kể rằng, sự kiện kinh khủng đó đã ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bà và bạn trai 6 năm, khiến 2 người chia tay không lâu sau đó. Những câu chuyện về người ngoài hành tinh thực chất không hề hiếm nhưng các chính phủ vẫn luôn che giấu. Và mới đây Tổng thống Obama đã có nhã ý sẽ tiết lộ hồ sơ về điều bí ẩn gây tranh cãi này khi ông chuẩn bị mãn nhiệm vào cuối năm nay.

Theo ExpressUK, minhbao.net

http://minhbao.net/nan-nhan-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-tiet-lo-su-kho-tin-va-nhung-di-chung-ve-sau/


2 ý kiến dành cho “Nạn nhân bị người ngoài hành tinh bắt cóc tiết lộ câu chuyện”

 1. vo van that 26/08/2016

  Toi da bi nguoi ngoai hanh tinh – bà vo toi hien nay – bat giu va bi bien lam “vat thi nghiem” tu hon 30 nam nay roi mà chua the thoat ra duoc

  Reply
  • khong 27/08/2016

   Bạn là người may mắn vì ….không phải mất công đi tìm người hành tinh 2 và bị người hành tinh thứ 2 (vợ thứ 2 ) khống chế
   Biết đâu thứ 2 còn thảm họa hơn thì sao

   Reply

Ý kiến bạn đọc