Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Người ngoài hành tinh hy vọng loài người hãy tự cứu lấy Trái Đất

Trong hơn 100 năm qua có rất nhiều người tuyên bố từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và kể lại trải nghiệm của bản thân, trong đó có một số người nói rằng “họ hy vọng chúng ta hãy cứu lấy Trái Đất“.

đĩa bay

Người ngoài hành tinh và UFO luôn là chủ đề được quan tâm.

Cho đến nay, chính quyền các nước trên thế giới và các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, vì vậy đây luôn là chủ đề được quan tâm.

Cuộc điều tra gần đây nhất của HuffPo/YouGov cho thấy, 48% người Mỹ tin rằng có thể có UFO viếng thăm hoặc quan sát Trái Đất, chỉ có 35% hoàn toàn không nghĩ như vậy, trong khi 10% người Mỹ cho biết họ đã tận mắt nhìn thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh. Tuy số người công khai thừa nhận bị người ngoài hành tinh bắt cóc thấp hơn rất nhiều, nhưng mỗi năm đều xuất hiện những trường hợp như vậy.

Tìm kiếm những người bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Tuy số người công khai thừa nhận bị người ngoài hành tinh bắt cóc rất ít, nhưng họ thật sự tồn tại, hơn nữa mỗi năm đều có báo cáo về những trường hợp này. Trong nhiều năm, nhiếp ảnh gia Steven Hirsch vẫn không ngừng cố gắng tìm kiếm những người này và viết lại câu chuyện của họ.

Theo bài báo trên Business Insider ngày 25/8, Hirsch cho biết, động lực thúc đẩy anh viết loạt bài này bắt nguồn từ một hội nghị dành riêng cho những người bị người ngoài hành tinh bắt cóc được tổ chức ở Connecticut. “Trải nghiệm này khiến người khác thật sự cảm thấy khó tin, tiếp thêm sức mạnh cho sự kiên trì phỏng vấn trong những năm này của tôi“.

Vì để hoàn thành dự án này, ông đã đi khắp vùng Tây Nam nước Mỹ, nơi có rất nhiều người công khai thừa nhận từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Hirsh nói rằng, quang cảnh của khu vực tây nam ảnh hưởng đến phương thức tư duy của mọi người. “Nơi đây thật sự khiến người ta say đắm. Ở New York, bạn không có cảm giác gì đối với vũ trụ, nhưng ở khu vực miền Tây Nam, bạn sẽ cảm thấy mình rất gần bầu trời, rất gần vũ trụ“.

Lời kể của những người trong cuộc

Cho đến này, mỗi năm Hirsh đều đi đến vùng Tây Nam thu thập câu chuyên của những người tuyên bố từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Dưới đây là một số trải nghiệm được viết trong dự án của phóng viên này, những nội dung đó cũng được đăng trên trang blog của ông (littlestickylegs.blogspot.com).

Một người phụ nữ tên Cynthia cho biết, “tôi đã nhìn thấy rất nhiều loại sinh mệnh, nhìn thấy người kỳ nhông và người xám với đủ các loại khác nhau, tôi cũng đã nhìn thấy người ngoài hành tinh màu xanh lam Arcturians, đây là điều mà người bình thường không thể tin nổi. Họ đều có cá tính của riêng mình, mục đích của riêng mình…

Ông Travis nói: “Ngày 5/11/1975, tôi và 6 người đàn ông khác đang làm việc trong một khu rừng vắng vẻ, chúng tôi đã gặp một UFO, tôi bị đưa lên phi thuyền, trong khi đồng nghiệp bị chỉ trích là đã mưu sát tôi, buộc anh ấy không thể không bịa đặt ra một câu chuyện để giải thích nguyên nhân tôi mất tích…”

Stephen nói: “Tôi nói với họ rằng, ‘tôi muốn ở lại, tôi không muốn trở về’. Họ (người ngoài hành tinh) nói, ‘Không, đây không phải là lúc, ông cần phải giúp đỡ cứu vớt Trái đất này’. Đây là câu chuyện mà tôi nhớ được“.

Viviane chia sẻ, “họ nói cho tôi biết chuyện liên quan đến làm sạch môi trường, cần phải chung sống hòa thuận, có nhiều tình thương như anh em hơn nữa. Đối với họ, một chuyện rất quan trọng là loại bỏ nhà máy năng lượng nguyên tử”.

Sebastien kể rằng, ông đã bị bắt cóc năm 16 tuổi, lúc đó ông bị đưa lên không trung, không có sức hút của Trái Đất. “Tôi có thể nhìn thấy người ngoài hành tinh màu xám cao lớn ở bên phải đang trò chuyện với nhau… nghe thấy rất nhiều tiếng súc miệng, thật khó mà hình dung“.

Bruce thì nhìn thấy một đĩa bay, ông nói: “Tôi ở đằng xa nhìn thấy có ánh sáng vượt qua những ngọn núi, một chiếc đĩa bay hiện ngay trước mắt tôi… rất nhanh vật này tiếp tục phóng lớn, bay đến với tốc độ siêu âm và dừng lại ở phía trên đầu tôi, nó thật sự rất lớn“.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người ngoài hành tinh mong loài người hãy tự cứu lấy Trái đất

Paul Hellyer, cựu Bộ trưởng bộ quốc phòng Canada khi chia sẻ một đoạn video về người ngoài hành tinh đã nói rằng, họ và UFO thật sự tồn tại, họ không ngừng viếng thăm Trái Đất. “Tôi đã từng nghe nói (từ tư liệu trung gian), những người đã từng tiếp xúc và trò chuyện với người ngoài hành tinh nói rằng, họ hy vọng chúng ta hãy cứu lấy Trái Đất“.

Ông còn tiết lộ rằng, nước Mỹ không ngừng “hợp tác với người ngoài hành tinh” để “phát triển khoa học kỹ thuật“. “Quân đội của Mỹ cùng mở nguồn năng lượng điểm 0 (zero-point energy) và phản ứng hạt nhân an toàn (cold fusion) với người ngoài hành tinh, đây là khoa học kỹ thuật mà mọi người vẫn mãi tìm kiếm“.

Hellyer còn cho biết: “Trong quyển sách “Ánh sáng ở cuối đường hầm” gần đây nhất của tôi sẽ chia ‘nhân chủng’ người ngoài hành tinh thành 5 loại khác nhau. Mấy ngày trước, tôi đã nhìn thấy một tư liệu cho biết có 20 loại người ngoài hành tinh. Họ đến từ đâu đây? Những hệ thống hằnh tinh này: chòm sao Zeta Reticuli, chòm sao Pleiades M45, chòm sao O-ri-on, Andromeda galaxy M31 và chòm sao Ngưu Lang“.

Theo tôi thấy, chúng ta không thể gọi những người ngoài hành tinh là “họ” được. Đây là một quần thể không được định tính, là chủng loại sinh vật khác nhau, đối lập nhau, và có mục đích khác nhau“, cựu Bộ trưởng này nhận định.

Nhân loại không thể phát hiện được người ngoài hành tinh dù họ đã theo dõi Trái Đất từ lâu

Theo báo cáo của Nga, các nhà khoa học tại trường đại học Edinburgh, nước Anh sau khi tiến hành tính toán xác suất tồn tại, kiến tạo phi thuyền vũ trụ và thời gian du hành giữa các vì sao của người ngoài hành tinh, và đưa ra kết luận rằng, thật ra từ lâu người ngoài hành tinh đã thăm dò chúng ta, theo dõi nhân loại một cách chặt chẽ, nền văn minh của họ có thể tiên tiên hơn cả mấy nghìn lần thậm chí là mấy triệu lần chúng ta.

đĩa bay

Duncan Forgan, một trong những nhà nghiên cứu lý luận cho biết, hết thảy tư liệu chỉ hướng về một kết luận, đó chính là “phi thuyền của người ngoài hành tinh đã đến Trái đất từ hàng triệu năm trước“. Nhưng tại sao chúng ta không nhìn thấy họ? Nhà khoa học này cho rằng, vấn đề nằm ở chỗ trình độ khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh rất cao, vì vậy, chúng ta không thể dễ dàng gì nhìn thấy hoặc phát hiện ra họ đã đến đây.

Mikhail Gromov, chủ tịch hội ủy viên UFO và học hội địa lý của Nga, hoàn toàn đồng ý với lý luận này, cho rằng người ngoài hành tinh xác thật có thể đã gửi đi máy thăm dò dùng trong nghiên cứu, và nhân loại chúng ta dưới điều kiện khoa học kỹ thuật hiện có thì không cách nào phát hiện ra máy thăm dò của người ngoài  hành tinh.

Tiểu Thiện dịch từ Secret China

Theo tinhhoa.net


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc