Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » FBI tiết lộ tài liệu về các cuộc hạ cánh của UFO
Tài liệu mô tả những lần nhìn thấy và hạ cánh của UFO đã được công bố trên một cơ sở dữ liệu chính thức của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI).

Ảnh minh hoạ một đĩa bay.

Các tài liệu mật, chứa thông tin về những lần bắt gặp các vật thể lạ từ 60 năm về trước, cho thấy đã có người chứng kiến bằng mắt đĩa bay và các dạng sống ngoài hành tinh.

Trong một tài liệu, một cơ quan đặc biệt phụ trách khối văn phòng của FBI tại Washington đã gửi một bức thư tới giám đốc FBI vào 22/03/1950, nói rằng một nhà điều tra của Không quân Mỹ đã tìm thấy một tàu vũ trụ trong địa phần gần Roswell, New Mexico.

Bức thư viết: “Ba cái gọi là đĩa bay đã được tìm thấy tại New Mexico. Chúng được miêu tả là hình tròn có đường kính khoảng 15m với phần giữa nhô lên”.

Bức thư, được đưa vào vào thư viện trực tuyến Vault của FBI, sau đó cũng đã mô tả cơ thể của một cá thể giống con người cao 0,9m trong số những thứ còn sót lại sau vụ hạ cánh của UFO.

Theo tài liệu này, quần áo của các cá thể lạ được làm bằng kim loại tốt và giống các bộ trang phục của phi công.

Thông tin trên được đưa ra sau khi Bộ quốc phòng Mỹ cho phép phát hành hàng ngàn trang tài liệu về UFO tại Cục lưu trữ quốc gia vào tháng trước.

Nick Pope, một cựu điều tra viên của Bộ Quốc phòng Anh, bình luận về các thông tin: “Những tài liệu này vô cùng thú vị, nhưng sẽ rất khó để phát hiện ra sự thật sau nhiều năm. Sẽ có rất nhiều câu hỏi cho FBI và Không quân Mỹ, nhưng vấn đề là hiện nay không còn nhân viên nào phục vụ trong thời gian các vụ việc được mô tả còn làm việc cho những tổ chức này”.

David Hardy, một quan chức của phòng quản lý hồ sơ bí mật FBI, cho biết việc tiết lộ những thông tin mật như thế này thể hiện một cam kết mạnh mẽ nhằm xây dựng lòng tin của công chúng thông qua việc có thể truy cập nhiều hơn vào các tài liệu của FBI.

Theo dantri


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc