Home » Xã hội » Lửa ngùn ngụt khuôn viên Big C Hà Nội

Đám cháy bùng phát vào khoảng 8h45 sáng nay (5/7), tại khu rửa xe ngay sát bãi gửi xe của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, số 222 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Anh Đặng Quang Dân, quay phim của Công ty CP phim Thiên Ngân có mặt ngay sát hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, khi đoàn làm phim đang quay trong ngôi nhà 3 tầng cạnh hàng rào của Trung tâm thương mại, đột nhiên anh nghe mọi người hô cháy lớn. Cả đoàn chứng kiến cảnh lửa bốc ngùn ngụt, kèm khói đen toả mù mịt khắp một khoảng trời. Những toà nhà cao tầng cạnh đó cũng bị khói phủ kín. Đứng từ trên tầng 3 toà nhà nhìn xuống, ngọn lửa rừng rực như không gì có thể cản nổi.

Lửa ngùn ngụt kèm khói đen bốc cao, che kín một khoảng trời.

Lửa ngùn ngụt khuôn viên Big C Hà Nội

Các nhân viên làm việc trong siêu thị đã dùng bình xịt chữa cháy tại chỗ để hạn chế đám cháy, đồng thời gọi điện thoại báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Ít phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, một khoảng lớn mái tôn trong khu nhà rửa xe bị sức nóng của ngọn lửa bẻ cong, đổ sập xuống. Những thanh sắt chống mái cũng rơi xuống, xám xịt màu tro. Một số nhân viên lôi từ trong khu vực hoả hoạn những chiếc quạt và điều hoà cháy đen thui.

Lửa ngùn ngụt khuôn viên Big C  Hà Nội

Lửa  ngùn ngụt khuôn viên Big C Hà Nội

Khói bao phủ cả những toà nhà cao tầng bên cạnh.

Lửa ngùn ngụt khuôn viên Big C Hà Nội

Hiện trường sau khi vụ cháy xảy ra.

Theo thông tin chúng tôi có được, phần diện tích bị cháy là của Công ty TNHH Hợp Thuỷ thuê mặt bằng của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long để kinh doanh dịch vụ sửa chữa và rửa xe. Đám cháy không gây thiệt hại về người, song nó xảy ra trong khuôn viên một trung tâm thương mại lớn, khiến nhiều người lo lắng.

Trước đó, chiều 30/1, một đám cháy cũng đã xảy ra tại tầng 2 của Trung tâm thương mại này.


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc