Home » Ảnh đẹp, Giải trí, Tiêu biểu sideshow » Con gái Hồng Vân đẹp như người mẫu
Mới 16 tuổi, nhưng Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu), con gái đầu của NSƯT Hồng Vân đã ra dáng thiếu nữ. Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, cô càng ngày càng xinh xắn và đáng yêu.

Xí Ngầu nổi tiếng từ nhỏ, không chỉ bởi cô là con gái của NSƯT Hồng Vân, mà vì khả năng đóng kịch khá có nghề. Với lợi thế “sân nhà”, cô thường xuất hiện trong những vở kịch cần đến vai trẻ con. Dần dần, Xí Ngầu góp mặt trong những vở diễn dành cho người lớn, với những vai diễn có số phận, tính cách đặc biệt nhiều hơn. Gần đây nhất, cô chiếm được cảm tình của người xem khi đảm nhận vai người yêu của người mẫu Bình Minh trong vở “Mẹ và người tình”.

Xí Ngầu sinh năm 1994, nhưng đã ra dáng một thiếu nữ. Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và gương mặt phúc hậu, cô thường được mời đóng và chụp ảnh quảng cáo. Nhiều người còn “xúi” NSƯT Hồng Vân cho Xí Ngầu đi thi hoa hậu khi cô tròn 18 tuổi. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hồng Vân khá khắt khe nên không cho con gái hoạt động nghệ thuật nhiều. Chị không muốn con gái phải lăn lộn trong giới showbiz quá sớm.

Đang theo học cấp 3 tại TP HCM, nguyện vọng của Xí Ngầu là sẽ đi du học tại Anh hoặc Mỹ trong thời gian tới. Dù niềm đam mê nghệ thuật luôn bỏng cháy trong huyết quản, nhưng Xí Ngầu và mẹ Hồng Vân vẫn xác định cô cần phải học một nghề thật vững, rồi sau đó sẽ tham gia nghệ thuật như một nghề tay trái.

Là con gái của một nghệ sĩ nổi tiếng nên Xí Ngầu khá nhạy cảm. Ngay từ khi còn là một cô bé 13-14 tuổi, Xí Ngầu đã có những suy nghĩ và trăn trở về cuộc sống già dặn hơn so với những bạn bè đồng trang lứa. Ít ai biết cô bé còn chưa học hết cấp 3.
Trong bộ ảnh mới chụp gần đây, Xí Ngầu bộc lộ nhiều tâm trạng khác nhau, lúc trầm tư, khi lại hồn nhiên, vui vẻ.
Với Xí Ngầu, đây là khoảng thời gian tuyệt vời, vì cô được sống trong một ngôi nhà hạnh phúc, luôn đầy ắp tiếng cười cùng người mẹ giỏi giang, người cha dượng là nghệ sĩ Lê Tuấn Anh hết mực yêu thương con cái và hai đứa em xinh xắn. Thời gian rảnh rỗi, Xí Ngầu thường vui đùa cùng với em trai Trê Phi và em gái Bí Ngô, dạy các em học và chơi đàn.
Thỉnh thoảng, cô cùng mẹ trang hoàng nhà cửa để không khí gia đình lúc nào cũng ấm cúng, tươi vui.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Trung Nguyên

Theo ngoisao.net

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc