Home » Ảnh đẹp, Thời nay, Văn hóa » Hoa hậu Diễm Hương chưa dám gật đầu với tình yêu
Dù nhận được lời tỏ tình, HHTG Người Việt 2010 cho biết, cô chưa dám nói lời yêu vì còn bận nhiều kế hoạch trong tương lai, và cũng vì thấy không nên vội vã trong chuyện lương duyên.
Diễm Hương chia sẻ, từ năm học lớp 10, đã có một cậu bạn học theo đuổi cô, thế nhưng, cả hai vẫn giữ tình cảm bạn bè trong sáng của tuổi học trò.
Diễm Hương chia sẻ, từ năm học lớp 10, đã có một cậu bạn học theo đuổi cô. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ tình cảm bạn bè trong sáng của tuổi học trò.
Sau này, cậu bạn ấy đi du học. Cô nữ sinh ngày nào giờ cũng bước chân vào giảng đường cao đẳng và trở thành HHTG Người Việt 2010. Người bạn trai ngày ấy vẫn thường xuyên điện thoại, nhắn tin, gửi hoa, tặng quà và giữ liên lạc, chia sẻ với người đẹp nhiều điều trong cuộc sống.
Sau này, cậu bạn ấy đi du học. Cô nữ sinh ngày nào giờ cũng bước chân vào giảng đường cao đẳng và trở thành Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Người bạn trai ngày ấy vẫn giữ trong lòng hình ảnh cô gái xinh xắn thời phổ thông, thường xuyên điện thoại, nhắn tin, gửi hoa, tặng quà và giữ liên lạc, chia sẻ với người đẹp nhiều điều trong cuộc sống.
Diễm Hương tâm sự, nhận được tin nhắn tỏ tình của người bạn, cô cảm thấy xao xuyến và rung động nhưng vẫn chưa dám nói lời yêu vì muốn tập trung cho công việc học tập cũng như nhiều dự án trong tương lai.
Diễm Hương tâm sự, nhận được tin nhắn tỏ tình của người bạn, cô cảm thấy xao xuyến và trân trọng tình cảm đẹp. “Nhưng tôi chưa dám nói lời yêu vì tình yêu là điều không thể vội vã. Vả lại, tôi muốn tập trung cho việc học tập và các dự án trong tương lai”, người đẹp nói.
'Sau cuộc thi Miss Earth, tôi phải tạm ngưng việc học vì bị trễ lịch so với các bạn. Sang năm mới, tôi sẽ quay lại trường với công việc học tập. Song song đó, tôi tiếp tục theo đuổi nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và từ thiện', Diễm Hương cho biết.
“Sau cuộc thi Miss Earth, tôi phải tạm ngưng việc học vì bị trễ lịch so với các bạn. Sang năm mới, tôi sẽ quay lại trường với công việc học tập. Song song đó, tôi tiếp tục theo đuổi nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và từ thiện”, Diễm Hương cho biết. Sau khi tốt nghiệp trường Hoa Sen TP HCM trong vài năm tới, kế hoạch dài lâu của người đẹp là du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ – nơi người thân của cô định cư, hoặc Tây Ban Nha – đất nước cô rất yêu thích.
'Với tôi hoa hậu không phải là một nghề mà đó là một danh hiệu cao quý giành cho người đẹp có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Ngoài vai trò một hoa hậu, tôi muốn hoàn thành tốt việc học để có nghề nghiệp ổn định, vị trí vững vàng trong xã hội. Nếu tôi làm được điều này thì ba mẹ tôi sẽ có một tuổi già hạnh phúc và hãnh diện vì tôi', người đẹp bộc bạch.
“Với tôi, hoa hậu không phải là một nghề mà đó là một danh hiệu cao quý dành cho người đẹp có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Ngoài vai trò hoa hậu, tôi muốn hoàn thành tốt việc học để có nghề nghiệp ổn định, vị trí vững vàng trong xã hội. Nếu tôi làm được điều này thì ba mẹ tôi sẽ có một tuổi già hạnh phúc và hãnh diện vì tôi”, người đẹp bộc bạch.
Diễm Hương thố lộ, từ thời đi học, cô cũng được không ít 'thiếu gia' săn đón nhưng nếu là người không hợp, dù chỉ là bạn cô cũng sẵn sàng từ chối những lời mời ăn uống hay dự tiệc. 'Tôi muốn mình trưởng thành thật vững vàng để là đại gia của chính mình hơn', cô nói.
Diễm Hương thổ lộ, từ thời đi học, cô cũng được không ít “thiếu gia” săn đón nhưng nếu không hợp, dù chỉ là bạn cô cũng sẵn sàng từ chối những lời mời ăn uống hay dự tiệc. “Tôi muốn mình trưởng thành thật vững vàng để là đại gia của chính mình hơn”, cô nói.
Tết vừa qua là một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc với Diễm Hương. Cô vừa có những khoảnh khắc riêng tư để đi chùa cầu an, với gia đình nấu bánh chưng bên bạn bè vừa có những phút sôi nổi khi cùng fanclub của mình bán bong bóng từ thiện tại đường hoa Nguyễn Huệ để lấy tiền giúp đỡ người già neo đơn, các em nhỏ mồ côi khuyết tật.
Tết vừa qua là một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc với Diễm Hương. Cô vừa có những khoảnh khắc riêng tư để đi chùa cầu an với gia đình, nấu bánh chưng bên bạn bè, vừa có những phút sôi nổi khi cùng fan club của mình bán bong bóng từ thiện tại đường hoa Nguyễn Huệ, nhằm quyên tiền giúp đỡ người già neo đơn, các em nhỏ mồ côi khuyết tật.

Thất Sơn
Ảnh: Nguyễn Long

Theo vnexpress

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc