Home » Xã hội » Cục Hàng không gặp riêng HLV Lê Minh Khương
Sáng nay, ông Lê Minh Khương và Luật sư đại diện đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam liên quan đến vụ HLV Taekwondo này bị hành hung trên máy bay hôm 18/4.

Cuộc gặp giữa 2 bên có tính chất trao đổi thân tình quan điểm cá nhân giữa vị HLV Taekwondo với lãnh đạo Cục Hàng không VN. Nhà chức trách hàng không đã hứa sẽ xác minh cụ thể vụ việc, để có kết luận cuối cùng.

Đạo diễn Trần Lực – một nhân chứng trên chuyến bay VN1169 hôm 18/4.

Theo kế hoạch, chiều nay, Thanh tra Cục Hàng không VN sẽ lên đường vào Đà Nẵng để xác minh và có thể đối chất trực tiếp với các nhân chứng có mặt trong vụ ồn ào giữa HLV Lê Minh Khương và nhân viên của Vietnam Airlines xảy ra hôm 18/4 vừa qua. Ngoài căn cứ là bản tường trình, tờ khai của tiếp viên, trung tâm an ninh, các nhân chứng, Thanh tra Cục sẽ huy động tối đa bằng chứng để xác định chính xác vụ việc, trên cơ sở đó có biện pháp xử lý phù hợp và sẽ ra thông cáo báo chí để rộng đường dư luận.

Ca sĩ Quang Hà – người chứng kiến sự việc trên chuyến bay và cho biết sẵn sàng ra làm chứng cho HLV Lê Minh Khương.

Trước đó, trong hai ngày 23 và 24/4, luật sư Trần Thu Nam đã gặp, lấy chữ ký nhân chứng của đạo diễn Trần Lực, ca sĩ Quang Hà, ông Quang Cường và một số nhân chứng khác trên chuyến bay VN1169 đêm 18/4. Luật sư này cho rằng đây là cơ sở để đối chất với phía Vietnam Airlines và yêu cầu hãng vận chuyển này rút kinh nghiệm.

Theo Luật sư Trần Thu Nam – đại diện pháp lý cho ông Lê Minh Khương, những ngày qua, vị HLV Taekwondo này cảm thấy rất mệt mỏi. Công việc của ông đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Vị HLV này mong vụ việc sớm kết thúc để ông tập trung toàn lực vào việc đào tạo các học trò của mình.

Phía Vietnam Airlines cũng dẫn chứng biên bản có chữ ký của 3 vị khách ngồi trên khoang thương gia. Trong đó, hãng hàng không công bố bức thư làm chứng viết bằng tiếng Anh của hành khách có tên Eileen Tan (người Singapore), Giám đốc một doanh nghiệp du lịch có trụ sở tại TP HCM. Chiều nay, PV đã tới trụ sở công ty – nơi bà Eileen Tan làm việc. Tuy nhiên, nhân viên ở đây cho biết, giám đốc đi công tác vắng và chưa biết khi nào sẽ về.

Hồng Anh

Theo vnexpress


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc