Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Thông tin tấn công trái đất bị giấu nhẹm?
Năm 2012, trái đất nguy cơ gặp thảm họa do người ngoài hành tinh tấn công. Trang web Pradva.ru (báo uy tín của Nga) mới đây dẫn lời của các nhà khoa học Mỹ cho biết như trên.

Cũng theo báo này, các nhà khoa học khẳng định, Cơ quan Hàng không Mỹ (NASA) đang lưu giữ nhiều hiện vật về người ngoài hành tinh, trong đó có cả tử thi của họ. Nhiều sỹ quan quân đội Mỹ cũng khẳng định, vật thể bay không xác định (UFO) từng viếng thăm nhiều khu công nghệ cao, hạt nhân của quân đội Mỹ.

Phi thuyền khổng lồ đang hướng về trái đất?

Thực tế, ngày nay các nhà khoa học cũng khuyên rằng nên công khai về cơ quan SETI (cơ quan tình báo không gian hoặc chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh), tổ chức nghiên cứu độc lập phi lợi nhuận, thường đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi. Theo cơ quan trên, đang có những con tàu không gian khổng lồ hướng về trái đất, cái lớn nhất trong số chúng có chiều rộng là 240 km, hai chiếc khác thì nhỏ hơn, cả 3 vật thể này đang bay cách xa quỹ đạo hành tinh Pluto. Các phi thuyền này được phát hiện nhờ hệ thống nghiên cứu do thám HAARP, nằm ở bang Alaska (Mỹ), được thiết kế nhằm phát hiện các hiện tượng lạ về luồng ánh sáng phía Bắc.

Theo các nhà nghiên cứu của SETI, các vật thể trên không nằm ngoài mục đích là phi thuyền do thám, các phi thuyền này được nhìn thấy rõ ràng trên kính thiên văn khi chúng tới quỹ đạo của sao Hỏa. Chính phủ Mỹ cũng đã tổ chức loan tin sự kiện, tàu sẽ đến trái đất vào khoảng cuối tháng 12/2012. Các phi thuyền có lẽ đã liên lạc với người ngoài hành tinh. Có những ý kiến cho rằng, thời điểm trên tương tự như lịch của người Maya, chấm dứt vào ngày 21/12/2012, đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Nhiều người cho rằng, rất có thể là chắc chắn, cho dù trong 50 năm nghiên cứu về người ngoài hành tinh, các nhà khoa học của SETI có một số lỗi lầm song không chịu thua trong việc quan sát sự xuất hiện liên tục của các phi thuyền với bất kỳ kết quả nào.

Loài người cũng đã do thám khoảng không. Nhưng chúng ta chỉ là những người mới nghiên cứu trong một vũ trụ bao la rộng lớn chưa bao giờ được khám phá. Rất nhiều ý tưởng cho rằng, có nhiều hành tinh khác có sự sống bên cạnh hành tinh chúng ta. Thực tế, các nhà khoa học Mỹ đã phân hạng nhiều thông tin trong quá trình tìm kiếm của mình trên mặt trăng. Năm 1988, một nhà khoa học Trung Quốc, thành viên cao cấp của Chương trình không gian quốc gia Hoa Kỳ, đã tiết lộ hình ảnh bước chân người ngoài hành tinh trên bề mặt của mặt trăng. Nhà khoa học trên cũng đã có được nhiều thông tin quan trọng thực sự, và đã tố cáo Mỹ giấu nhẹm những thông tin đó. Bức ảnh trên được chụp vào ngày 3/8/1969, hai tuần sau khi Armstrong và Aldrin đặt chân lên mặt trăng vào ngày 20/7/1969, do đó những hiện vật được lấy từ mặt trăng mang về trái đất đã được NASA nghiên cứu và phân hạng.

Ngày 15/3/2009, tờ New York Times (tờ báo uy tín bậc nhất nước Mỹ) cũng đưa ra nhiều thông tin gây tranh cãi. Nhà khoa học Trung Quốc Mao Kan đã tuyên bố rằng, ông nắm giữ 1.000 bức ảnh mật của NASA, miêu tả những bước chân người thậm chí cả tử thi của người ngoài trái đất trên mặt trăng. Một vài mẩu xương của cơ thể đã biến mất, tử thi này chắc chắn được rơi từ phi thuyền của người ngoài hành tinh xuống mặt trăng, do đó cơ quan trinh thám ngoài không gian đã mang một sỗ mẫu mô và tế bào tử thi về nghiên cứu. Những bức ảnh được chụp nhờ tàu thăm dò trên mặt trăng, nơi thiếu vắng không khí khiến cho công việc chụp ảnh diễn ra trong nhiều phút, hình ảnh tử thi là rất rõ.

“Thăm” các điểm có vũ khí hạt nhân ở Mỹ?

Khi đại úy Robert Salas đang trực chiến trong căn cứ của không quân Mỹ tại Malmstrom vào năm 1967, đột nhiên một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời và hệ thống điều khiển các tên lửa đột ngột ngừng hoạt động. 6 cựu sĩ quan không quân Mỹ tiết lộ những bí mật về UFO trong một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ báo chí quốc gia ở thủ đô Washington (Mỹ) mới đây. Những câu chuyện của họ đều xoay quanh đề tài các vật thể bay không xác định xuất hiện tại các căn cứ quân sự có vũ khí hạt nhân. Mục đích của 6 cựu quân nhân là gây sức ép để chính phủ thừa nhận những chuyến viếng thăm của sinh vật ngoài địa cầu.

Căn cứ không quân Malmstrom ở bang Montana

Theo lời kể của các cựu quân nhân, vật thể bay xuất hiện trong một số căn cứ quân sự có vũ khí hạt nhân của Mỹ từ năm 1948. Lần xuất hiện gần đây nhất của vật thể bay xảy ra vào năm 2003. Trong một số trường hợp, các tên lửa hạt nhân đột nhiên không thể vận hành ngay sau khi UFO xuất hiện. Đại úy Robert Salas, một trong 6 cựu quân nhân tham gia cuộc họp báo, kể rằng ông từng nhìn thấy một UFO khi đang theo dõi những quả tên lửa mang đầu đạn hạt nhân trong căn cứ không quân Malmstrom ở bang Montana vào ngày 16/3/1967.“Tôi đang theo dõi hệ thống điều khiển tên lửa hạt nhân thì một vật thể bay hiện ra ở ngay phía trên căn cứ. Ngay lập tức toàn bộ hệ thống điều khiển ngừng hoạt động. Hiện tượng tương tự cũng xảy ra tại một căn cứ khác trong tuần sau đó”, Salas kể. Bruce Fenstermacher, một cựu quân nhân thuộc không lực Mỹ kể, ông từng thấy một UFO hình tẩu xì gà bay phía trên một căn cứu quân sự có vũ khí hạt nhân tại bang Wyoming vào năm 1976.

Halt nhận định rằng, các cơ quan an ninh  của cả Mỹ và Anh đã và đang cố gắng  che giấu mức độ nghiêm trọng của   sự việc từng xảy ra tại căn cứ Bentwaters. Robert Hastings, một nhà    khoa học chuyên nghiên cứu về UFO, đã gặp hơn 120 cựu quân nhân từng nhìn    thấy UFO. Dựa trên những thông tin mà   họ cung cấp, ông xuất bản cuốn sách “UFO và vũ khí hạt nhân: Những cuộc chạm trán kỳ lạ tại các căn cứ quân sự có vũ khí hạt nhân”.

Theo MSNBC, các cựu quân nhân khác khẳng định, họ chứng kiến hoạt động của UFO tại Anh. Đại tá Charles Halt, một trong những người trên kể rằng ông nhìn thấy nhiều tia sáng lạ phía trên khu rừng bao quanh căn cứ không quân Bentwaters gần thành phố Ipswich, Anh cách đây 30 năm. Vài tuần sau người ta lại nhìn thấy những tia sáng như thế ở phía trên khu rừng. Khi Halt cùng vài cảnh sát tới gần các tia sáng, họ nhìn thấy một vật thể có hình dạng giống mặt người. “Tôi không biết nó là cái gì, song chắc chắn nó được điều khiển bởi sinh vật có trí tuệ. Theo giả thuyết của tôi thì nó tới từ một nơi ngoài trái đất”, Halt nói.

Theo nongnghiep


5 ý kiến dành cho “Thông tin tấn công trái đất bị giấu nhẹm?”

 1. Kiên béo 08/04/2011

  Tại sao lại KHÔNG tấn công ???

  Reply
 2. Người ngoài hành tinh 16/04/2011

  Chuyện này có thể có nhưng những bằng chứng chưa thuyết phục. Đến thời điểm này tôi chưa thể tin được, phải chăng đây là một hình thức gây sự chú ý của ai đó nằm mục đích khác? Tôi đã đọc nhiều bài báo và những nghiên cứu về UFO, về vũ trụ nhận thấy rằng việc gặp người ngoài hành tinh có thể nói cực kỳ khó, giống như mò kim đáy biển.

  Reply
 3. lengoctien 26/04/2011

  Ngươi’ ngoai’ hanh’ tinh la’ co’ thÂt.! Tôi tin chĂc’ như vÂy.! Con’ viÊc. ho. co’ tÂn’ công trai’ ĐÂt’ hay ko thi’ chiu

  Reply
 4. fuong fuong 28/04/2011

  minh tin co nguoi ngoai hanh tinh nhung k chac boi dau co biet truoc ho dang o dau .du doan chi la dua doan

  Reply
 5. manofGod 27/05/2011

  nham nhi. Sao co nguoi lai di tin song chet vao may thu ma nguoi khac buon chuyen the nay?? ho co cai gi dam lam chung hay chi dam noi choi vay thoi?? phi thuyen cua my hay lien xo thu nghiem ma cu do loi cho nguoi ngoai hanh tinh. cha co nguoi ngoai hanh tinh nao het.=[

  Reply

Ý kiến bạn đọc