Home » Ảnh đẹp, Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Jennifer Phạm mơ màng tóc xoăn
Với tóc xoăn dài xõa vai cùng bộ váy ngắn tôn đường cong hình thể, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới.
Dù biến hóa theo phong cách nào, Jennifer vẫn đẹp gợi cảm và mềm mại, đậm chất phụ nữ Á Đông.
Dù biến hóa theo phong cách nào, Jennifer vẫn đẹp gợi cảm và mềm mại, đậm chất phụ nữ Á Đông.
Jennifer Phạm ngày càng đẹp rạng rỡ. Gần đây cô xuất hiện trong bộ phim “Xin thề anh nói thật” với vai diễn Bảo Lâm, một cô gái có cá tính mạnh mẽ.
Xin thề anh nói thật” đón nhận nhiều nhận xét trái chiều. Nhiều người cho rằng phim đạo kịch bản, vai diễn của diễn viên nhạt và lố. “Thật khó để một bộ phim có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tín hiệu tích cực nhất chính là bộ phim đã được công chúng chú ý”, cô nói.
Ngoài việc dồn sức cho công việc như làm MC, người mẫu, đóng phim… cô dành nhiều thời gian cho con trai Bảo Nam.
Vẻ mặn mà của người đẹp một con.
Sau khi nói lời chia tay Quang Dũng, có không ít những lời bàn tán xoay quanh cuộc sống riêng tư của Jennifer Phạm. 'Mình phải học cách để sống chung với những nguồn dư luận trái chiều để ngày càng vươn lên hoàn thiện mình, để chứng minh cho những người chưa có cái nhìn chính xác về mình sẽ dần hiểu mình hơn', người đẹp nói.
Sau khi ly hôn ca sĩ Quang Dũng, có không ít những lời bàn tán xoay quanh cuộc sống riêng tư của Jennifer Phạm. “Phải học cách sống chung với những luồng dư luận trái chiều để ngày càng vươn lên hoàn thiện mình, để chứng minh cho những người chưa có cái nhìn chính xác về mình sẽ dần hiểu mình hơn”, người đẹp nói.

Thất Sơn
Ảnh: Thiện Viễn

Theo vnexpress

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc