Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Thời Trang - Điện Ảnh » “Vì Sao Đưa Anh Tới” bị cắt còn 2 tiếng để chiếu tại rạp Trung Quốc

Theo một số nguồn tin, 21 tập Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) sẽ được sửa thành 1 tác phẩm điện ảnh và chiếu tại rạp phim Trung Quốc vào tháng 6.

Hoàn toàn không ngoa nếu nói rằng, Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) là drama Hàn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn cả tại thị trường Trung Quốc trong thời gian qua. Cũng nhờ mức độ phổ biến lan rộng khắp quốc gia đông dân nhất thế giới này mà Vì Sao Đưa Anh Tới sẽ được chỉnh sửa lại thành một tác phẩm điện ảnh và chiếu ra mắt tại Trung Quốc vào tháng Sáu tới.
Một quan chức của ngành công nghiệp truyền hình mới đây đã lên tiếng thừa nhận với báo chí: “Bộ phim truyền hình 21 tập Man from the Stars sẽ được chỉnh sửa thành một tập phim với thời lượng là hai tiếng. Chưa xác định ngày phát hành hay rạp nào chiếu, nhưng chúng tôi đang lên rất nhiều phương án khác nhau. 
“Chúng tôi không chỉnh sửa để tạo ra một đoạn clip tổng hợp lại các điểm nhấn của phim. Thay vào đó, chúng tôi muốn làm cho nó trông giống như một tác phẩm điện ảnh vậy. Đạo diễn Jang Tae Yoo hiện đang tiến hành công đoạn chỉnh sửa, bao gồm cả việc thêm vào 1 số phân cảnh đặc sắc khác”.  
Một vị đại diện khác cũng khẳng định: “Chúng tôi chưa từng mong đợi được trông thấy 1 sự quan tâm lớn đến như thế từ Trung Quốc. Đã 9 năm rồi kể từ khi bộ phim Hàn cuối cùng gây ra cơn sốt tương tự là Dae Jang Geum. Để theo kịp sự bùng nổ này, chúng tôi đang nghĩ đến nhiều cách khác nhau để giới thiệu Man from the Stars rộng rãi hơn đến khán giả nước ngoài.
Theo một bài báo mới đăng trên tờ Washington Post, Vì Sao Đưa Anh Tới tính đến nay đã thu hút tới 2,5 tỉ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc. Tất cả những gì liên quan đến bộ phim này đều trở thành chủ đề nóng, thậm chí gà rán và bia – món khoái khẩu của minh tinh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) – cũng gia tăng doanh số tiêu thụ tại đất nước này.

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc