Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Ca khúc “Do You Want to Build a Snowman?” suýt mất hút trong “Frozen”

Ca khúc đáng yêu của hai chị em Anna và Elsa hồi bé suýt bị cắt khỏi bom tấn “Frozen” (Nữ Hoàng Băng Giá).

Khán giả đã xem và thậm chí chưa xem bộ phim hoạt hình Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) của Disney đều biết rằng bài hát Let It Go trong phim đã đoạt giải Oscar. Tuy nhiên, còn một bài hát khác trong Frozen cũng được yêu thích cuồng nhiệt với những ca từ chạm đến tim người xem. Đó là Do You Want to Build a Snowman?
Qua một đoạn clip mới quảng bá cho bộ phim tài liệu đặc biệt The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic trên kênh ABC, khán giả bất ngờ được biết, ca khúc này suýt không được đưa vào bản phát hành của bộ phim. 
 
Trong đoạn video của The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic, nhà sản xuất Peter Del Vecho đã tiết lộ rằng tại một buổi chiếu trước của Frozen vào tháng 2/2013, dù Do You Want to Build a Snowman? đóng vai trò khá quan trọng trong mạch phim, nhưng nó đã không xuất hiện. Thậm chí, các nhà sản xuất đã cân nhắc nhiều phương án và ca khúc này lúc thì được đồng ý cho vào phim, lúc lại bị cắt bỏ khỏi Frozen.

Nhạc sĩ Robert Lopez nhớ lại, anh đã gửi thư điện tử tới Disney và hỏi tại sao bài hát đã mất tích khỏi bộ phim. Nữ diễn viên Kristen Bell, người lồng tiếng cho Anna, nói: “Ca khúc đã không được đưa trở lại phim mãi đến phút chót, trước khi chúng tôi phát hành Frozen. Rất may, tại thời điểm cuối cùng, một người nào đó phát hiện ra và đưa ca khúc trở lại. Tôi nghĩ rằng Do You Want to Build a Snowman? là một trong những bài hát hay nhất của phim”. 

Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) đã mang về cho nhà sản xuất hơn 1,2 tỷ USD (khoảng 25.356 tỷ đồng) sau khi phát hành từ tháng 11/2013, còn The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic là những câu chuyện về các cảnh hậu trường đặc biệt trong quá trình thực hiện tác phẩm. Bộ phim tài liệu này được phát sóng ngày 2/9/2014 trên kênh ABC.

 (Nguồn: ABC)

(Theo kenh14.vn)

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc