Home » Thể thao, Tiêu biểu sideshow » Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng 800 triệu

nu vn

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã tạo ra cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam khi tiến tới bán kết ASIAD 17.

Ngay sau trận thắng trước Thái Lan tại vòng tứ kết chiều nay, độituyển bóng đá nữ Việt Nam đã được VFF thưởng nóng 800 triệu đồng. Đâylà sự ghi nhận kịp thời của VFF, sau kỳ tích mà đội tuyển nữ vừa làmđược tại sân chơi Asiad.

Trận thắng 2-1 chiều nay của đội tuyển nữ Việt Nam trước Thái Lankhông chỉ là đòi nợ đối thủ, màn còn ghi tên mình vào bán kết Asiad.Như vậy, đây là lần đầu tiên bóng đá nữ Việt Nam lập được kỳ tích ởsân chơi châu lục.

Tại bán kết, hành trình của thầy trò HLV Mai ĐứcChung gần như sẽ dừng lại khi chạm trán đương kim vô địch thế giới và Asiad Nhật Bản, nhưng với tâm lý thoải mái, chắc chắn tuyển nữ ViệtNam sẽ chơi một trận cống hiến.

Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội tuyển nữ tại Asiad năm nay,VFF đã quyết định thưởng nóng thầy trò HLV Mai Đức Chung 800 triệuđồng.

Trả lời báo chí, HLV Mai Đức Chung hạnh phúc cho biết: “Tôi rất vui sướng vì nữ Việt Nam đang tạm là một trong 4 đội hàng đầu tại Asiad -cũng coi như là của châu lục. Đây có thể xem như một trong những kỷniệm đẹp nhất sự nghiệp cầm quân của tôi”.

Nói về trận bán kết sắp tới, ông Chung cho biết, dù đối thủ rất mạnh nhưng tuyển nữ Việt Nam sẽ tự tin chơi sòng phẳng.

Hà Nguyên

Theo dantri

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc