Home » Khám Phá, Khoa học » Cùng chung suy nghĩ, chúng ta có thể thay đổi thế giới

Bài viết dưới đây được trích dẫn từ Phỏng vấn của Epoch Times với Tiến sĩ William Tiller, nhà vật lý học nghiên cứu ý nghĩ của con người.

Tiến sĩ Tiller đã chỉ ra rằng suy nghĩ của con người thực sự có tác động đối với thế giới. Chúng ta đã biết rằng suy nghĩ của con người có thể thay đổi hình dạng của tinh thể nước nhưng tiến sĩ Tiller không dừng lại ở đó.

Ông khám phá ra sự tồn tại của một loại năng lượng rất mạnh mẽ trong khoảng trống giữa các phân tử và suy nghĩ của con người có thể điều khiển năng lượng này thực hiện bất cứ việc gì từ thay đổi độ pH của nước đến giúp cải thiện kỹ năng và phục hồi chức năng cho trẻ em bị mắc chứng tự kỷ hoặc giúp con người thoát khỏi chứng trầm cảm.

Ông cho biết thêm, sức mạnh của ý nghĩ có thể tăng lên theo cấp số nhân nếu chúng ta cùng tập trung suy nghĩ vào một mục tiêu nhất định. Ông dùng hình ảnh chiếc bóng đèn minh họa cho luận điểm này. Hãy coi mỗi suy nghĩ của chúng ta là một hạt photon (lượng tử ánh sáng):

 

(Nguồn: Fuse/Thinkstock)

(Nguồn: Fuse/Thinkstock)

Nhìn vào chiếc bóng đèn 100W, chúng ta thấy nó chỉ phát ra một chút ánh sáng mà không phải rất nhiều ánh sáng…

 

Đó là vì những hạt photon phát ra từ bóng đèn tự triệt tiêu lẫn nhau

Đó là vì những hạt photon phát ra từ bóng đèn tự triệt tiêu lẫn nhau

Nhưng với cùng một lượng photon phát ra trong cùng một khoảng thời gian, nếu bạn có thể liên kết chúng lại với nhau… thành một khối.

(Nguồn: Shutterstock)

(Nguồn: Shutterstock)

 

Khi đó, cường độ năng lượng phát ra từ bóng đèn có thể… mãnh liệt hơn bề mặt mặt trời.

Nguồn: vietdaikynguyen.com

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc