Home » Chuyện sao » Diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” tìm đến cái chết ở tuổi 25

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha Banerjee gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay. Vào sáng 1/4, cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai. 

Diễn viên đóng ‘Cô dâu 8 tuổi’ treo cổ tự tử ở tuổi 25

Pratyusha Banerjee tìm đến cái chết tại nhà riêng vào sáng 1/4, có khả năng do trầm cảm vì tình yêu, công việc.

Pratyusha Banerjee trong “Cô dâu 8 tuổi”.

Cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai – Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người đã có ý định tiến tới hôn nhân.Diễn viên Siddharth Shukla – người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi – cho biết Pratyusha đã qua đời. Mấy tháng qua, anh trò chuyện an ủi nữ diễn viên và cảm thấy cô đã ổn hơn. Anh bị sốc khi nghe tin.

Siddharth Shukla và bạn trai – Rahul Raj Singh.

Cách đây ít lâu, Pratyusha Banerjee và bạn trai gặp phiền phức với món nợ mua ôtô. Cô tố cáo với cảnh sát một nhóm người (gồm cả những người xưng là cảnh sát) xông vào nhà, đạp cửa, cư xử thô lỗ với cô.

Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Theo vnexpressPratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng ở Ấn Độ và một số nước châu Á với vai Anandi (từ tập 516 đến 1214) trong Cô dâu 8 tuổi. Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà, đậm chất Ấn Độ.

Nhiều khán giả chắc hẳn sẽ cảm thấy tiếc nuối cho người con gái xinh đẹp lại chọn con đường tự tử để kết thúc tất cả. 

Theo vnexpress

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc