Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » WikiLeaks công bố email tiết lộ Vatican biết đến sự tồn tại của văn minh ngoài hành tinh

WikiLeaks vừa công bố các email tiết lộ tòa thánh Vantican, một trong những trung tâm lãnh đạo tôn giáo trên thế giới, đã biết đến sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

đĩa bay

Đĩa bay. Ảnh SecretChina.com

Hôm 7/10, Wikileaks công bố hơn 2.000 bức thư điện tử thuộc về ông John Podesta. Những bức thư này có thời gian từ năm 2008 đến 2016, với nhiều nội dung khác nhau từ thực đơn món ăn tại nhà hàng Chipotle có đến công việc ngoại giao của cựu Ngoại trưởng Mỹ.

Người ngoài hành tinh muốn giúp đỡ nhân loại nhưng lại e ngại các khuynh hướng bạo lực của chúng ta. Email của phi hành gia Edgar Mitchell gửi cho ông John Podesta, chủ tịch ban vận động tranh cử của bà Hillary Clinton, cho hay chiến tranh trong không gian sắp xảy ra và Vantican biết đến sự tồn tại của sự sống ngoài Trái Đất.

“Vì chiến tranh trong không gian đang nóng lên, tôi cảm thấy ông cần phải nhận thức một số yếu tố khi ông và tôi sắp nói chuyện qua Skype“, cựu phi hành gia NASA từng là thành viên của sứ mệnh Apollo 14 viết.

Email rò rỉ còn cho biết, “những người ngoài hành tinh lương thiện” đã chia sẻ một công nghệ gọi là “năng lượng điểm không” với chúng ta. Khi nhận các email này, ông Podesta đang là cố vấn cho Tổng thống Barack Obama.

Các email cũng đề cập đến Terri Mansfield, người được miêu tả là “giám đốc lực lượng hòa bình đặc biệt cho trí tuệ ngoài Trái Đất“, và trích dẫn cuộc gặp giữa người này với ông Podesta “để bắt kịp hiểu biết của Vantican về trí tuệ ngoài Trái Đất“.

Mitchell mô tả người ngoài hành tinh muốn chia sẻ kiến thức của họ về năng lượng điểm không với cư dân Trái đất, trong đó hàm ý khả năng giải nén “năng lượng” từ không gian trống rỗng, nhưng “sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức bạo lực quân sự nào trên hành tinh hoặc trong không gian“.

Podesta từng bày tỏ ủng hộ việc tiết lộ dữ liệu về Khu vực 51 và UFO vào năm 2000, gần đây tuyên bố rằng ông đã thuyết phục được cựu Ngoại trưởng Clinton tiết lộ tài liệu mật về UFO.

Điều thú vị là Vantican có khoảng 10 nhà vật lý thiên văn đang cố gắng tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ, đáng chú ý là các nhà khoa học này còn là linh mục. 

Iris, theo Ancient Code, tinhhoa.net


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc